Hẹp bao quy đầu làm giảm sức mạnh của nam giới

Cập nhật: 21/05/2014 7:40 - 663 Lượt xem

Những trường hợp bị hẹp bao quy đầu không được điều trị kịp thời sẽ tích tụ chất bẩn trong nước tiểu và dịch nhầy. Đây cũng chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây nên viêm nhiễm bao quy đầu. Không những thế còn ảnh hưởng tới dương vật, khó khăn trong quan hệ tình dục và giảm sức mạnh giường chiếu của nam giới.

Với sự phát triển của y học, có nhiều giải pháp điều trị hẹp bao quy đầu đơn giản và hiệu quả. Đối với trẻ dưới 5 tuổi, thường dùng thuốc thoa tại chỗ có corticosteroid  với hàm lượng 0,1% dexametason thoa lên bao quy đầu 3 lần/ngày, trong thời gian 6 tuần. Dưới tác dụng của corticosteroid thì giãn ra và tụt xuống được.

Hẹp bao quy đầu làm giảm sức mạnh của nam giới

Đối với trẻ trên 6 tuổi thì nên thực hiện cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu đơn giản, không gây chảy máu, chỉ gần gây tê và thời gian thực hiện 15 – 20 phút.

Các chuyên gia nam khoa khuyên rằng cần sớm phát hiện trẻ bị hẹp bao quy đầu. Ngay từ khi trẻ còn nhỏ, khi vệ sinh cho bé động tác phải nhẹ nhàng, mềm mại, cẩn thận khi vén da quy đầu, tuyệt đối không được dùng các chất lỏng có chứa thành phần tá dược hoặc các loại xà phòng nhằm tránh gây ngoại thương, kích thích và phản ứng mẫn cảm. Sau khi rửa nên dùng khăn mềm để lau khô và lật da quy đầu lại. Nếu trẻ đã bị hẹp bao quy đầu thì tốt nhất nên được phẫu thuật sớm.

Hiện có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám áp dụng công nghệ Hàn Quốc trong việc cắt bao quy đầu. Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm nổi bật, an toàn, hiệu quả. Thời gian thủ thuật ngắn, vết thương nhỏ, nhanh hồi phục. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín, môi trường thực hiện vô khuẩn để làm thủ thuật, tránh những biến chứng về sau.

=> Các bước tiến hành điều trị hẹp bao quy đầu

=> Tác hại của dài và hẹp bao quy đầu

Nếu có điều gì thắc mắc liên quan đến vấn đề hẹp bao quy đầu, bạn có thể kết nối theo số 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article