7 tác hại của chứng hẹp bao quy đầu mà nam giới nên chú ý

Cập nhật: 17/05/2014 9:46 - 1993 Lượt xem

Chức năng của bao quy đầu ở Nam giới

Nam giới ai sinh ra cũng có bao quy đầu với chức năng bảo vệ dương vật. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bao quy đầu có những bất thường như hẹp, khiến da quy đầu không thể tuột xuống được. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến các tác hại khó lường như:

– Tạo điều kiện cho các bệnh viêm nhiễm lây lan: Bao quy đầu hẹp sẽ gây khó khăn cho hệ bài tiết nước tiểu. Nếu vi khuẩn tích thụ lâu ngày sẽ dẫn đến các bựa sinh dục hình thành. Từ đó gây viêm nhiễm quy đầu dương vật, thậm chí ảnh hưởng đến bàng quang và viêm tuyến tiền liệt.

– Nguy cơ ung thư dương vật cao: Các chất cặn bã, bựa sinh dục và các chất bẩn khác kích thích mãn tính đối với dương vật. Về lâu dài gây ra ung thư dương vật.

7 tác hại của chứng hẹp bao quy đầu mà nam giới nên chú ý

– Kích thích thủ dâm: các chất cặn bã, viêm nhiễm trên bao quy đầu kích thích dễ gây ra hành vi thủ dâm.

– Ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục: Hẹp bao quy đầu là chứng bệnh gây ra nhiều viêm nhiễm bao quy đầu. Khi bao quy đầu bị dính do viêm nhiễm sẽ gây đau đớn khi quan hệ, làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

– Nguy cơ vô sinh cao: viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dịch, kéo dài thời gian thụ thai dẫn đến vô sinh.

– Có khả năng gây hoại tử quy đầu: khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không thể lộn ra đằng sau, da quy đầu vẫn phủ lên miệng quy đầu gây nghẹt quy đầu, khiến máu không lưu thông sinh ra sưng phù nề, nghiêm trọng có thể dẫn đến hoại tử quy đầu.

– Gây viêm nhiễm cho bạn tình: do phần bên trong bao quy đầu tích lũy nhiều khuẩn và chất bẩn, khi giao hợp sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới gây viêm nhiễm. Đây chính là một trong số những nguyên nhân gây ra ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Vậy làm thế nào để biết mình có bị hẹp bao quy đầu hay không?

– Nước tiểu thường đọng lại ở bao quy đầu làm cho đầu dương vật sưng phồng

– Hẹp bao quy đầu thường gây viêm bao quy đầu với các triệu chứng sưng đỏ, mọng nước.

– Hẹp bao quy đầu gây đau khi dương vật cương cứng, đôi khi dương vật không thể cương được.

=> Cách chữa hẹp bao quy đầu

=> Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu

Nếu có các biểu hiện trên, bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt để tránh những tác hại khó lường. Bạn cũng có thể kết nối tới số 04 5563 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article