Cách chữa hẹp bao quy đầu

Cập nhật: 13/05/2014 9:24 - 780 Lượt xem

Bao quy đầu là phần da bao bọc bên ngoài của quy đầu. Khi dương vật có hiện tượng cương cứng, bao quy đầu có thể tự tụt lên xuống được. Tuy nhiên, nếu để ý thấy bao quy đầu của bạn không thể tự tụt xuống ngay cả khi cương cứng thì đó là hiện tượng hẹp bao quy đầu. Đây là một trong những tác nhân gây viêm nhiễm mà cần phải điều trị kịp thời.

Nhiều trẻ nhỏ khi sinh ra đã bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, bệnh cũng có thể gặp ở cả nam giới trưởng thành. Điều này không chỉ gây cản trở cho việc vệ sinh vùng kín mà còn là nguyên nhân gây ra những viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến rối loạn xuất tinh, vô sinh, thậm chí là ung thư dương vật.

Cách chữa hẹp bao quy đầu

Anh Thanh (30 tuổi – Cầu Giấy, Hà Nội) tới Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa trong tình trạng bao quy đầu rất khó tuột xuống ngay cả khi dương vật cương cứng. Anh luôn cảm thấy đau và khó khăn khi quan hệ tình dục. Đặc biệt là anh không còn cảm giác ham muốn nữa. Sau khi thăm khám, các bác sĩ cho biết, anh Thanh bị hẹp bao quy đầu và cần phải làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Sau khi cắt bao quy đầu, anh Thanh đã lấy lại được ham muốn, hết đau khi quan hệ tình dục và đặc biệt, bao quy đầu của anh đã tuột lên xuống một cách dễ dàng.

Theo các bác sĩ, nếu bạn bị viêm nhiễm nặng thì phải điều trị viêm nhiễm trước sau đó mới tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, thời gian làm thủ thuật từ 15 – 20 phút, an toàn, ít gây đau đớn, tổn thương, mang tính thẩm mỹ cao và hồi phục nhanh.

=> Tác hại của hẹp và dài bao quy đầu

=> Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu

Nếu bạn quan tâm đến bệnh có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn cũng như đặt lịch hẹn khám với các bác sỹ. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article