Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu

Cập nhật: 06/05/2014 3:45 - 786 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bất thường của bao quy đầu ở nam giới. Hẹp bao quy đầu có thể do nguyên nhân bẩm sinh hoặc chủ quan.

Nguyên nhân bẩm sinh đó là sinh ra đã có hiện tượng này. Còn nguyên nhân khách quan đó là cùng với sự phát triển của cơ thể, dương vật khi cương cứng không thể lộn quy đầu lên xuống tự nhiên được. Khi bao quy đầu quá dài hoặc hẹp mà không được điều trị cắt đi sẽ là nguy cơ lớn nhất gây ra các chứng viêm nhiễm nam khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Thông thường các bác sỹ sẽ khuyên bạn nên cắt bao quy đầu để điều trị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều nam giới băn khoăn không biết chi phí cắt bao quy đầu có đắt hay không? Bạn có thể tham khảo một số thông tin sau:

Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, do vậy chi phí của mỗi nơi là không giống nhau. Thông thường chi phí thủ thuật sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Phương pháp thực hiện

– Tình trạng hẹp bao quy đầu

– Môi trường thực hiện

– Tay nghề đội ngũ y bác sỹ

Tuy nhiên, nam giới không nên quá coi trọng chi phí mà lựa chọn các cơ sở kém chất lượng. Thực hiện thủ thuật tại đây dễ gây biến chứng, không đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình.

Vì thế, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, môi trường vô khuẩn đảm bảo an toàn và hiệu quả.

=> Hẹp bao quy đầu và những thắc mắc của nam giới

=> Điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu?

Nếu có nhu cầu điều trị hẹp bao quy đầu, bạn  có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 999904 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article