Hẹp bao quy đầu và những thắc mắc của nam giới

Cập nhật: 25/04/2014 8:16 - 3701 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu là lớp da trùm lên dương vật, khiến dương vật không để lộ ra ngoài ngay cả khi cương cứng mà phải dùng tay kéo xuống. Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến hiện tượng hẹp bao quy đầu, sau đây các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp một số thắc mắc phổ biến của bạn đọc về vấn đề này.

Hẹp bao quy đầu và những thắc mắc của nam giới

1. Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nam giới khi bị hẹp bao quy đầu không thể vệ sinh sạch sẽ được. Đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và các bựa sinh dục phát triển từ đó dẫn đến các triệu chứng viêm nhiễm bao quy đầu. Hiện tượng này kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến sinh họat và công việc hàng ngày.

2. Xuất tinh sớm có phải do hẹp bao quy đầu không?

Hẹp bao quy đầu che khuất dương vật, làm cho dương vật không được tiếp xúc với bên ngoài nên khi tiếp xúc với âm đạo sẽ có độ nhạy cảm cao. Độ nhạy cảm quá cao, kích thích thần kinh niêm mạc quá mẫn cảm gây nên hiện tượng xuất tinh sớm.

=> Ung thư dương vật do hẹp bao quy đầu

3. Dài bao quy đầu có ảnh hưởng tới sức khoẻ bạn tình?

Do bên trong bao quy đầu chứa một lượng lớn vi khuẩn, khi giao hợp các vi khuẩn này sẽ theo tinh dịch vào âm đạo nữ giới và gây ra viêm nhiễm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh phụ khoa trong đó có ung thư tử cung ở nữ giới.

4. Điều trị hẹp bao quy đầu bằng cắt bao quy đầu có nên hay không?

Thủ thuật cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả. Sau khi cắt bao quy đầu có thể loại bỏ hoàn toàn hiện tượng hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường. Đồng thời hạn chế tối đa hiện tượng xuất tinh sớm cũng như cải thiện chất lượng đời sống tình dục.

=> Điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu?

Trên đây là một số thắc mắc xung quanh đến hiện tượng hẹp bao quy đầu ở nam giới. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article