Cách chăm sóc trẻ em bị hẹp bao quy đầu

Cập nhật: 25/04/2014 8:11 - 773 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu ở trẻ em hay người lớn cũng vậy, đó là hiện tượng bao quy đầu che lấp dương vật, không thể kéo xuống được ngay cả khi dùng tay. Nếu cố dùng tay kéo bao quy đầu sẽ làm dương vật thắc chặt, gây thiếu máu đầu dương vật, tình trạng này sẽ nguy hiểm vì đầu dương vật bị thắc nghẽn. Nếu không được xử lý kịp thời sẽ làm tổn thương, hoại tử đầu dương vật.

Cách chăm sóc trẻ em bị hẹp bao quy đầu

Làm gì khi phát hiện trẻ bị hẹp bao quy đầu?

Nếu phụ huynh phát hiện những hiện tượng bất thường của bao quy đầu và nghi ngờ trẻ bị hẹp bao quy đầu thì nên đưa trẻ đi khám. Không nên kéo dài tình trạng này, vì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật cũng như khả năng sinh sản về sau.

Các bậc phụ huynh nên vệ sinh bao quy đầu hàng ngày cho trẻ mỗi khi tắm rửa. Nên lộn bao quy đầu ra và dùng vòi nước sạch cho chảy nhẹ vào rảnh bao quy đầu, sau khi các chất cặn bã đã hết thì cho bao quy đầu trở về vị trí ban đầu.

Nếu thăm khám phát hiện hẹp bao quy đầu thì nên thực hiện thủ thuật càng sớm càng tốt. Nếu phát hiện kịp thời có thể thực hiện nong bao quy đầu. Nếu muốn cắt bao quy đầu cho trẻ thì nên chờ đến khi trẻ trên 6 tuổi và muộn nhất là 15 – 16 tuổi.

Nếu lựa chọn thủ thuật cắt bao quy đầu thì nên lựa chọn phương pháp thực hiện đảm bảo an toàn như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao, an toàn, hiệu quả, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật.

=> Cha mẹ cần làm gì khi trẻ bị hẹp bao quy đầu

=> Điều trị hẹp bao quy đầu

Nếu các bậc phụ huynh quan tâm đến hẹp bao quy đầu ở trẻ em, có thể kết nối với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article