Ung thư dương vật do hẹp bao quy đầu

Cập nhật: 22/04/2014 10:02 - 923 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu có thể là do bẩm sinh, nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, thậm chí gây ung thư dương vật và nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Hẹp bao quy đầu – nguyên nhân gây ung thư dương vật:

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da ở phần đầu dương vật không thể tụt xuóng để lộ phần đầu dương vật. Theo thống kê, có khoảng 40% trẻ từ 1 – 6 tuổi bị hẹp bao quy đầu. Điều đáng nói là các bậc phụ huynh có con bị hẹp bao quy đầu đến khám bệnh khi được hỏi đều không biết rõ về vấn đề này, kể cả cách vệ sinh “cậu nhỏ” cho các bé trai.

Ung thư dương vật do hẹp bao quy đầu

Khi bị hẹp bao quy đầu, nước tiểu sẽ đọng lại ở bao quy đầu gây viêm nhiễm. Thời gian dài, đầu dương vật phồng lên, sưng to và đau. Các bựa sinh dục tích tụ trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu ở nếp da quy đầu. Đây chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nhanh chóng. Tình trạng viêm nhiễm này nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến viêm đường tiết niệu, ảnh hưởng tới thận, gây khó khăn trong quan hệ tình dục sau này, thậm chí dẫn tới ung thư dương vật.

Nam giới khi bị hẹp bao quy đầu thường cảm thấy xấu hổ, không muốn đến các phòng khám để thăm khám và điều trị. Do đó, bệnh thường xuất hiện nhiều biến chứng khó lường, ảnh hưởng đến sinh họat và đời sống tình dục của nam giới.

Điều trị hẹp bao quy đầu không khó, bạn chỉ cần thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ giảm đau, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng hồi phục và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

=> Điều trị hẹp bao quy đầu

=> Hẹp bao quy đầu

Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article