Điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu?

Cập nhật: 22/04/2014 9:58 - 883 Lượt xem

Bác sỹ khuyên em nên đi cắt bao quy đầu để điều trị hẹp bao quy đầu, nhưng em vẫn chưa biết nên thực hiện ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Mong các bác sỹ có thể tư vấn giúp em .

Để điều trị hẹp bao quy đầu thì áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu là hợp lý nhất. Cắt bao quy đầu sẽ loại bỏ hoàn toàn hẹp bao quy đầu, cũng như giảm nguy cơ viêm bao quy đầu, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong đời sống tình dục.

Điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu?

Với sự đánh giá và tin tưởng của bệnh nhân trong nhiều năm qua, bạn có thể đến với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để thực hiện cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu tại Thiên Hòa đảm bảo an toàn, hiệu quả cho toàn bộ quá trình thực hiện.

– Đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao: Thiên Hòa hội tụ đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành cắt bao quy đầu cho bệnh nhân đảm bảo an toàn và chính xác.

– Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại: Hiện nay, Phòng khám đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để cắt bao quy đầu. Với hệ thống thiết bị hiện đại sẽ giúp bác sỹ thực hiện chính xác, đảm bảo an toàn, xâm lấn tối thiểu.

– Không đau, nhanh chóng hồi phục: Thực hiện cắt bao quy đầu tại Thiên Hòa đảm bảo không đau. Bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ giúp giảm bớt quá trình đau đớn khi thực hiện. Vết thủ thuật nhỏ nên nhanh chóng hồi phục, không ảnh hưởng đến sinh họat và công việc hàng ngày.

– Chi phí hợp lý: Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, có phiếu thu rõ ràng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây.

=> Kích thước dương vật bị ảnh hưởng do hẹp bao quy đầu

=> Nguy cơ dễ mắc phải khi có hiện tượng hẹp bao quy đầu

Trên đây là một số thông tin liên quan đến địa chỉ điều trị hẹp bao quy đầu. Bạn có thể đến Phòng khám theo địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua đường dây nóng  024 3734 999904 3555 3595 để đặt lịch hẹn khám với các chuyên gia. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article