Bao quy đầu bị hẹp khi nào cần tiến hành can thiệp

Cập nhật: 20/03/2019 8:04 - 91 Lượt xem

Bao quy đầu bị hẹp khi nào cần tiến hành can thiệp là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm để có thể bảo vệ sức khỏe của con em mình được tốt nhất. Thấu hiểu điều đó ngay sau đây chuyên gia phòng khám Thiên Hòa xin được chia sẻ một số thông tin có liên quan đến tình trạng hẹp bao quy đầu cụ thể là như nào để mọi người cùng tham khảo chi tiết.

Hẹp bao quy đầu khi nào cần tiến hành can thiệp?

Hẹp bao quy đầu khi nào cần tiến hành can thiệp?

Nhận biết hẹp bao quy đầu ở trẻ như nào?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu phủ trên “bạn nhỏ” dính, thắt chặt, không thể kéo tuột xuống được. Và hầu hết chúng ta thường gặp 2 dạng hẹp bao quy đầu đó là:

– Hẹp bao quy đầu sinh lý: chiếm hầu hết các trường hợp, là do sự phát triển bình thường của các kết dính bẩm sinh giữa bao quy đầu và quy đầu.

– Hẹp bao quy đầu bệnh lý: ít gặp hơn (<16%), bao quy đầu bị dính sau khi bị viêm nhiễm, gây sẹo xơ.

Bao quy đầu bị hẹp khi nào cần tiến hành can thiệp?

Để có thể xác định đũng tình trạng hẹp bao quy đầu mà trẻ đang gặp phải là gì và có được hướng khắc phục phù hợp thì chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên ba mẹ nên đưa con đi khám sức khỏe tại cơ sở y tế chuyên khoa để có hướng điều chỉnh kịp thời. Và cụ thể khi thấy những bất thường sau đây xuất hiện các mẹ cần phải cho trẻ tiến hành can thiệp sớm cụ thể như:

– Dương vật bị ngứa, đỏ và sưng

– Trẻ tiểu khó, phải rặn,

– Đầu dương vật trẻ bị chảy mủ hoặc dịch bất thường,

– Bao quy đầu bị phồng lên khi trẻ đi tiểu,

– Trẻ bị sốt kéo dài không tìm ra nguyên nhân gây sốt thông thường.

>>> Giải pháp hiệu quả khi trẻ bị hẹp bao quy đầu đó là chọn lựa tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại các địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng. bạn đọc có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây: PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐÂU HÀN QUỐC KHÔNG ĐAU.

Chăm sóc bao quy đầu của trẻ như nào để tránh viêm nhiễm, thương tổn.

Chăm sóc như nào để bao quy đầu luôn được khỏe mạnh?

Chăm sóc như nào để bao quy đầu luôn được khỏe mạnh?

Bên cạnh việc tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ khi trẻ bị hẹp bao quy đầu các bậc phụ huynh cần đặc biệt chú ý một số điều cơ bản giúp chăm sóc bao quy đầu luôn được khỏe mạnh như:

– Ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: chú ý thay tã thường xuyên, tránh bị hăm tã và gây kích ứng da. Rửa bộ phận sinh dục khi tắm mỗi ngày.

– Không nên cố gắng tuột mạnh bao quy đầu của trẻ vì nguy cơ rách, chảy máu, sẽ gây xơ hóa sau này dẫn đến hẹp bao quy đầu bệnh lý.

– Ba mẹ chỉ cần kéo nhẹ nhàng bao quy đầu của trẻ xuống, khi bao quy đầu trẻ đã tuột được (một phần hoặc hoàn toàn), ba mẹ có thể rửa và lau khô.

Sau đó, ba mẹ nhớ kéo bao quy đầu trở lại bình thường phủ lên đầu dương vật, nếu không sẽ gây nghẹt bao quy đầu.

Qua bài viết hy vọng bạn đọc có thêm kiến thức hữu ích và có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn khi con trả gặp phải bất thường tại bao quy đầu. Nếu có vấn đề gì không hiểu mọi người hãy liên hệ số Hotline: 024.3734.9999 để được trao đổi, giải đáp tận tình, chu đáo hơn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article