Không hẹp bao quy đầu nam giới vẫn có thể cắt bao quy đầu

Cập nhật: 04/03/2019 4:33 - 218 Lượt xem

Thông thường chúng ta chỉ thấy chỉ định cắt bao quy đầu trong những trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu tuy nhiên cũng có một số trường hợp ngoại lệ có thể chọn lựa giải pháp này mà bạn không hề hay biết. Vậy cụ thể nam giới không hẹp bao quy đầu vẫn có thể cắt bao quy đầu trong trường hợp nào bạn đọc hãy cùng lắng nghe chuyên gia phòng khám Thiên Hòa phân tích chi tiết trong nội dung bài viết sau.

Không hẹp bao quy đầu nam giới vẫn có thể cắt bao quy đầu trong trường hợp nào?

Nam giới tiến hành cắt bao quy đầu cho những trường hợp nào

Nam giới tiến hành cắt bao quy đầu cho những trường hợp nào

Chuyên gia phong kham 73 Tran Duy Hung Ha Noi xin được chỉ rõ luôn những lý do mà nam giới có thể chọn lựa cắt bao quy đầu trong những trường hợp sau:

– Thường xuyên bị nhiễm trùng cơ quan tiểu tiện, nhất là ở người mắc bệnh tiểu đường, vì đường trong nước tiểu dính dưới da quy đầu sẽ là môi trường thuận lợi cho vi trùng sinh sản.

– Khi da quy đầu quá co chặt gây khó khăn trong quan hệ tình dục.

– Sợ bị ung thư cơ quan sinh dục.

– Muốn tiểu phẫu vì lý do thẩm mỹ.

Cắt bao quy đầu mang lại chọn nam giới lợi ích như nào?

Khi chọn lựa tiến hành cắt bao quy đầu nam giới có thể nhận thấy rõ rệt những lợi ích do thủ thuật mang lại như:

– Giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiểu cho các bạn nam.

– Ngăn ngừa ung thư dương vật.

– Giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

– Giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung cho bạn tình sau này.

– Giúp ngăn ngừa các vẫn đề của dương vật như nhiễm trùng và sưng đau không mong muốn.

Thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa diễn ra như nào?

Tiến hành cắt bao quy đầu sẽ diễn ra như nào?

Tiến hành cắt bao quy đầu sẽ diễn ra như nào?

Vì những lợi ích mà cắt bao quy đầu mang lại, nam giới nên chủ động đi khám để thực hiện tiểu phẫu. Tại phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới diễn ra nhanh chóng, hiệu quả với những bước cụ thể như:

– Trước khi tiến hành thủ thuật, cần vệ sinh sạch sẽ dương vật.

– Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ và thực hiện thao tác cắt bao qui đầu. Sẽ bóc tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương.

– Với công nghệ hiện nay, thủ thuật diễn ra khoảng 20-30 phút, không cần nhập viện. Sau phẫu thuật sẽ có cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương, có thể dùng thuốc giảm đau, thường hồi phục sau 7-10 ngày.

Lưu ý: Bệnh nhân cần phải giữ vệ sinh và chăm sóc vết thương đúng cách và đặc biệt chú ý nên kiêng quan hệ ít nhất 3 tuần để tổn thương được hồi phục tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin có liên quan đến những vấn đề tại vùng kín của nam giới nhất là  những một số trường hợp cụ thể nam giới có thể chọn lựa giải pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nếu có vấn đề gì không hiểu hay bạn đang có nhu cầu thăm khám kiểm tra hãy liên hệ số 024.3734.9999 để được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ hơn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article