Vì sao phải điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ

Cập nhật: 28/11/2018 2:46 - 452 Lượt xem

Khi được hỏi các vấn đề có liên quan đến bao quy đầu của trẻ rất nhiều bậc phụ huynh thắc mắc rằng vì sao phải điều trị hẹp bao quy đầu ở trẻ và nếu có điều trị thì nên chọn lựa phương pháp nào? Để có được câu trả lời cho những vấn đề nêu trên chuyên gia phòng khám Thiên Hòa xin có đôi điều khái quát về tình trạng hẹp bao quy đầu ở trẻ như sau các bạn cùng tham khảo chi tiết.

Dấu hiệu nhận biết tình trạng hẹp bao quy đầu ở trẻ là gì?

Lí do vì sao cần phải điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ?

Lí do vì sao cần phải điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ?

Theo thống kê có đến 96% trẻ sinh ra đều có hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý tuy nhiên tình trạng này sẽ đươc cải thiện dần theo thời gian mà không cần bất cứ can thiệp nào tác động nhưng nếu đến khoảng 4 tuổi mà tình trạng không được cải thiện các bạn nên cho trẻ đến cơ sở y tế và thực hiện theo y lệnh của bác sỹ ngay khi thấy những biểu hiện bệnh lý hẹp bao quy đầu xuất hiện như:

– Bao quy đầu không lộn hoặc khó lộn ra.

– Đối với trẻ em, một số trường hợp bao quy đầu chỉ để cho một lỗ rất nhỏ. Trẻ đi đái, nước tiểu chảy ra đọng lại ở bao quy đầu làm cho đầu dương vật to và phồng lên. Sau khi trẻ đái xong, một lúc sau nước tiểu từ bao quy đầu mới chảy ra hết.

– Trẻ thường có biểu hiện bao quy đầu sưng đỏ mọng nước, dân gian thường gọi là tầm bọt hay viêm đường tiết niệu (đái buốt, rắt…).

– Các chất tiết cô đọng lại thành hạt, mảng trắng sờ vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu dương vật.

– Đối với trẻ vị thành niên thì dương vật bé và ngắn hơn bình thường.

Vì sao phải điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ?

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho hay trẻ bị hẹp bao quy đầu làm cho nước tiểu đọng lại, dương vật phồng lên. Đi tiểu rất khó, nước tiểu đọng lại khiến bao quy đầu dễ bị viêm nhiễm, chất tiết đọng lại thành mảng trắng.

Khi trưởng thành, hẹp bao quy đầu sẽ gây đau khi dương vật cương cứng, thậm chí có một số trường hợp dương vật không cương cứng được.

Vì vậy, khi trẻ được hơn 4 tuổi mà có những triệu chứng của hẹp bao quy đầu bệnh lý thì cha mẹ cần cho trẻ đi khám để được bác sỹ can thiệp sớm tránh gây ra hẹp bao quy đầu thứ phát và gây ra những bất lợi ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giải pháp điều trị hẹp bao quy đầu ở trẻ hiệu quả là gì?

Chấm dứt tình trạng hẹp bao quy đầu cho trẻ theo cách nào?

Chấm dứt tình trạng hẹp bao quy đầu cho trẻ theo cách nào?

Để chấm dứt tình trạng bệnh lý hẹp bao quy đầu ở trẻ có rất nhiều giải pháp khác nhau các bạn có thể tham khảo một số phương pháp thường được áp dụng như:

– Bôi thuốc steroid da quy đầu

– Nong nhẹ bao quy đầu bằng tay để tách dần bao quy đầu và quy đầu, thực hiện ngày hàng liên tục trong 4-6 tuần. Với trẻ nhỏ thì cha mẹ cần kiên trì nong giúp trẻ.

– Nếu thực hiện hai phương pháp trên không thành công chuyên gia phòng khám Thiên Hòa khuyên bạn nên tiến hành cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật laser là thủ thuật rất nhanh chóng, ít gây đau, ít tốn kém.

Với những thông tin chia sẻ nêu trên có vấn đề gì không hiểu bạn hãy liên hệ số hotline: 024.3734.9999 hoặc qua trực tiếp địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn giải đáp tận tình chu đáo chi tiết hơn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article