Hẹp bao quy đầu là gì

Cập nhật: 20/04/2014 4:21 - 875 Lượt xem

Một trong những triệu chứng bất thường liên quan đến bao quy đầu đó là hẹp bao quy đầu. Vậy hẹp bao quy đầu là gì? Tại sao lại xuất hiện hiện tượng này?

1. Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột xuống được khi dương vật cương cứng, thậm chí dùng tay cũng không thể tuột xuống được. Tình trạng nảy ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của dương vật cũng như gây nên nhiều khó khăn khi quan hệ.

2. Các dạng hẹp bao quy đầu thường gặp

– Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Hẹp bao quy đầu hoàn toàn là hiện tượng bao quy đầu không thể kéo xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng hay dùng tay.

– Hẹp bao quy đầu không hoàn toàn: Đó là trường hợp da bao quy đầu có thể lộn ra được nhưng sẽ gây co thắt khi cương cứng.

– Dính bao quy đầu: Đây là hiện tượng thường gặp ở trẻ nhỏ, da quy đầu ở trẻ không lộn lên hoàn toàn được. Tuy nhiên, các trường hợp này nếu phát hiện sớm chỉ cần đến các cơ sở y tế thực hiện nong bao quy đầu là được, không cần phải thực hiện thủ thuật.

Hẹp bao quy đầu

3. Ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu

– Những người bị hẹp bao quy đầu đồng nghĩa với sự phát triển của dương vật sẽ bị hạn chế, dương vật làm nhỏ va ngắn hơn bình thường.

– Da bao quy đầu chùm lên quy đầu làm dương vật quá nhạy cảm, không được tiếp xúc nhiều dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ.

– Hẹp bao quy đầu sẽ gây nên hiện tượng khó khăn khi đi tiểu, lắng đọng nước tiểu và chất cặn bã từ đó tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và gây bệnh viêm nhiễm.

– Ảnh hưởng đến sinh họat và công việc hàng ngày.

– Gây đau đớn và khó khăn trong khi quan hệ tình dục.

– Là tác nhân gây nên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới nếu quan hệ tình dục khi bị hẹp bao quy đầu.

4. Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu

Hiện nay, điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất đó là áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu sẽ giúp dương vật phát triển bình thường, hạn chế tình trạng viêm nhiễm, đồng thời giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ và tăng khoái cảm.

=> Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng đến đời sống tình dục

=> Hẹp bao quy đầu phải làm sao?

 Trên đây là một số thông tin liên quan đến hiện tượng hẹp bao quy đầu. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article