Cách lột bao quy đầu không đau đơn giản tại nhà

Cập nhật: 06/11/2018 3:29 - 492 Lượt xem

Tình trạng hẹp bao quy đầu giai đoạn sớm có thể được khắc phục hiệu quả theo phương pháp lột bao quy đầu tuy nhiên để có thể lột bao quy đầu đúng cách và không gây đau đớn cần lưu ý gì thì không phải nam giới nào cũng nắm rõ do vậy để giúp bạn đọc tránh mắc phải sai lầm đáng tiếc trong quá trình thực hiện sau đây chuyên gia phòng khám Thiên Hòa xin được chia sẻ cách lột bao quy đầu không đau đơn giản tại nhà là như nào các bạn cùng tìm hiểu chi tiết.

Trường hợp nào cần tiến hành lột bao quy đầu?

Tiến hành lột bao quy đầu trong trường hợp nào?

Tiến hành lột bao quy đầu trong trường hợp nào?

Thông thường bao quy đầu sẽ tự tụt xuống dần khi trưởng thành, khi người đàn ông có sự cương cứng dương vật, để lộ ra đầu dương vật. Ngược lại, có những trường hợp ngoại lệ, bao quy đầu không tự tụt xuống được khi người đàn ông trưởng thành và kể cả khi dương vật cương cứng, điều này làm cho họ cảm thấy khó khăn trong quá trình đi tiểu hay khi quan hệ tình dục đồng thời việc hẹp bao quy đầu cũng làm cho nước tiểu, dịch tiết từ dương vật dễ ứ đọng lại gây viêm quy đầu và viêm bao quy đầu. Có 2 dạng hẹp bao quy đầu thường gặp nên tiến hành phương pháp lột đó là:

– Bán hẹp bao quy đầu: là bao quy đầu chỉ bọc kín một nửa quy đầu.

– Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: là bao quy đầu bọc kín toàn quy đầu.

Không lột bao quy đầu nam giới gặp nguy hiểm gì?

Các chuyên gia phong kham da khoa Thien Hoa cho hay tình trạng hẹp bao quy đầu của nam giới để lâu không được khắc phục hiệu quả theo cách lột bao quy đầu sẽ khiến bản thân nam giới có nguy cơ đối mặt với nhiều nguy hiểm như:

– Nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục nam

Một vài cặn bẩn trong trường hợp tiểu tiện bị đọng lại trong da bao quanh quy đầu không đượ} vệ sinh sạch sẽ tạo cơ hội nảy sinh siêu vi gây nên viêm quy đầu, viêm bao quy đầu . Tình trạng nhiễm trùng này tiếp tục lan sang một vài cơ quan lân cận và dẫn đến nhiều biến chứng tổn thương .

– Dương vật ngắn, nhỏ

Bởi quy đầu bị bịt kín vì vậy không có điều kiện để phát triển được đến kích thước tối đa, ảnh hưởng tất yếu của nó sẽ là dấu hiệu của quý ngắn, kích thước của quý không to .

– Xuất tinh sớm

Hẹp hay dài bao quy đầu khiến của quý trở nên nhạy cảm hơn trước một số kích thích, vì đó trong trường hợp ân ái, phái mạnh khó kiềm chế được thời gian xuất tinh và dẫn tới xuất tinh sớm.

Cách lột bao quy đầu không đau đơn giản tại nhà?

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà không đau.

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà không đau.

Lột bao quy đầu là phương pháp không sử dụng giao kéo, không gây đau đớn, không phải làm tiểu phẫu mà mỗi người nam giới có thể thực hiện được ở nhà. Và sau đây sẽ là cách đơn giản giúp nam giới tự lột bao quy đầu hiệu quả như:

– Phương pháp dành cho người lớn:

Mỗi ngày bạn kéo căng da theo chiều ngang tại bao quy đầu từ 2-3 lần để bao quy đầu dần dần dãn ra, thực hiện điều này trong vòng 1-2 tháng. Sau thời gian đó, nếu thấy bao quy đầu có phần dãn ra thì công việc tiếp theo, bạn kéo bao quy đầu căng về phía trước rồi lại kéo bao quy đầu lộn lại về phía bụng mình, khi nào thấy đau thì dừng lại. Làm như vậy cũng mỗi ngày vài lần. Lột bao quy đầu phải kiên trì vì cần 1 thời gian mới có thể khiến cho bao quy đầu tự tụt xuống được. Kết hợp với thuốc bôi trị hẹp bao quy đầu chứa steroid mỗi lần bạn thực hiện phương pháp trên trong vòng 2-3 tháng để thấy hiệu quả.

– Phương pháp dành cho trẻ em:

Với trẻ em chúng ta áp dụng tương đối giống với người lớn. Nhưng vì trẻ em thì việc này có thể sẽ dễ dàng hơn vì cơ quan sinh dục đang phát triển. Các mẹ có kết hợp 2 bước của người lớn vào làm 1 để áp dụng thực hiện đối với trẻ, tức là ban đầu kéo căng da theo chiều ngang cho đến khi cảm thấy bao quy đầu có phần dãn ra thì thực hiện dùng 2 tay kéo căng bao quy đầu về phía trước rồi lại kéo ngược về phía sau đến khi bé thấy đau thì dừng lại. Thực hiện ngày 2 -3 lần và sẽ thấy có hiệu quả trong vòng 2-3 tháng. Tuy nhiên, các mẹ sẽ sử dụng dầu lành tính để bôi trơn vào dương vật chứ không dùng thuốc giống với người lớn.

Tuy đây là cách đơn giản nhưng muốn thành công thì mỗi người cần có sự kiên trì và chăm chỉ vì thời gian sẽ là khá lâu. Và hiện nay để có thể chấm dứt hiệu quả tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới chuyên gia phòng khám Thiên Hòa khuyên các bạn nên tiến hành cắt bao quy đầu.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu ngày nay là quy trình vô cùng đơn giản, nhanh chóng, không gây nhiều đau đớn và thời gian hồi phục rất nhanh. Chỉ cần sau khi cắt bạn làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ về khâu vệ sinh chăm sóc bao quy đầu thì có thể hồi phục hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách thức tiến hành lột bao quy đầu, hãy liên hệ trực tuyến hoặc là gọi tới hotline 024.3734.9999 của trung tâm y tế Thiên Hòa để được các bác sĩ của chúng tôi chia sẻ cụ thể hơn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article