Tổng hợp thắc mắc về bệnh lý hẹp bao quy đầu

Cập nhật: 01/11/2018 2:48 - 541 Lượt xem

Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề hẹp bao quy đầu ở nam giới mà không phải bạn nào cũng nắm rõ do vậy nhiều bạn đã mắc phải sai lầm trong khâu khắc phục và làm tác động xấu đến sức khỏe. Thấu hiểu điều đó trong bài viết này các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa xin được giải đáp chi tiết những thắc mắc về bệnh lý hẹp bao quy đầu ở nam giới các bạn cùng tham khảo tìm hiểu.

Thắc mắc 1: Hẹp bao quy đầu là gì?

Khái niệm hẹp bao quy đầu là gì?

Khái niệm hẹp bao quy đầu là gì?

Với thắc mắc hẹp bao quy đầu ở nam giới là gì các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin được trả lời đơn giản dễ hiểu như sau:

Hẹp bao quy đầu là một tình trạng mà da bao quy đầu không thể kéo qua được đầu dương vật ở nam giới khi đến tuổi dậy thì, khiến cho việc vệ sinh dương vật khó khăn dương vật phát triển không bình thường.

Thắc mắc 2: Phát hiện hẹp bao quy đầu qua biểu hiện nào?

Không khó để nhận biết một người có mắc hẹp bao quy đầu hay không. Chỉ cần dựa vào những dấu hiệu sau đây chúng ta đã có thể sớm đưa ra nhận định cho mình.

– Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ: Bao quy đầu không tuột khỏi quy đầu, không để lộ quy đầu khi dương vật cương cứng hoặc khi tiểu tiện. So với các bé trai khác thì trẻ mắc hẹp bao quy đầu có tia nước tiểu rất nhỏ và yếu, bé khó tiểu, tiểu đau nên rất dễ khóc. Khi chất cặn bã tích lại nhiều có thể khiến bao quy đầu sưng phồng, tấy đỏ, đau đớn.

– Hẹp bao quy đầu ở nam giới trưởng thành: Nam giới trưởng thành thường da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống khỏi quy đầu khi dương vật cương cứng nhưng với những trường hợp nam giới mắc hẹp bao quy đầu thì lại không hề vậy. Hẹp bao quy đầu khiến cho bao quy đầu luôn ôm trọn lấy quy đầu, quy đầu chỉ lộ ra được một phần hoặc bán phần hoặc khi tuột ra được rồi bao quy đầu không trở lại như cũ được hoặc bao quy đầu dính vào quy đầu. Mỗi khi dùng tay để tuột bao quy đầu sẽ gây cho nam giới cảm giác đau đớn.

Thắc mắc 3: Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Có quan hệ tình dục được không khi hẹp bao quy đầu?

Có quan hệ tình dục được không khi hẹp bao quy đầu?

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng tới đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình của nam giới. Tuy nhiên tùy vào từng mức độ bệnh lý mà nó gây ảnh hưởng tới sinh hoạt tình dục của họ.

– Ở mức độ nhẹ, nam giới vẫn có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường nhưng có thể gây ra tình trạng xuất tinh sớm, thời gian quan hệ không được lâu, cảm giác đau đớn khi quan hệ khiến nam giới rất ngại quan hệ tình dục.

– Bệnh lý nếu không được phát hiện sớm có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm cho nam giới như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt., gây cản trở sự phát triển của dương vật…

Với sự phát triển của y học chúng ta có thể chấm dứt tình trạng hẹp bao quy đầu rất đơn giản theo phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế chuyên khoa nhằm mang lại cuộc sống tốt hơn cho mỗi người. Hiện nay phòng khám Thiên Hòa đã và đang chữa trị thành công cho nhiều ca mắc chứng hẹp bao quy đầu với phương pháp cắt bao quy đầu không đau theo công nghệ Hàn Quốc các bạn có thể qua và trải nghiệm cùng với gói khám ưu đãi cắt bao quy đầu chỉ từ 2,8 triệu đồng vô cùng hấp dẫn.

Để hiểu chi tiết hơn nữa bạn đọc hãy qua trực tiếp địa chỉ phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy hoặc liên hệ trao đổi cùng chuyên gia quan tổng đài tư vấn trực tuyến 024.3734.9999 qua đó sẽ được tư vấn đầy đủ hơn nữa. Chúc bạn sức khỏe!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article