Mức độ nguy hiểm khi hẹp bao quy đầu thứ phát

Cập nhật: 10/10/2018 3:07 - 588 Lượt xem

Nam giới trưởng thành vẫn có nguy cơ phải đối mặt với tình trạng hẹp bao quy đầu thứ phát và hiện tượng này thường xảy ra do bị viêm nhiễm mà không được chữa trị hiệu quả. Vậy cụ thể mức độ nguy hiểm khi hẹp bao quy đầu thứ phát là gì? các bạn hãy cùng chuyên gia phòng khám Thiên Hòa phân tích chi tiết trong nội dung bài viết sau.

Hẹp bao quy đầu thứ phát gây nguy hiểm gì?

Biến chứng nguy hiểm khi hẹp bao quy đầu thứ phát là gì?

Biến chứng nguy hiểm khi hẹp bao quy đầu thứ phát là gì?

– Dẫn đến viêm bao quy đầu, viêm quy đầu: tình trạng hẹp kéo dài sẽ gây tích tụ chất bẩn và cặn bã sinh dục, là môi trường thuận lợi để virut, vi khuẩn sinh sôi và gây bệnh. Nguy hiểm hơn còn dẫn đến viêm loét bao quy đầu, có mủ chảy ra.

– Gây khó khăn khi đi tiểu: hẹp bao quy đầu gây chít hẹp phần quy đầu và chỉ để lộ ra một khe nhỏ khiến việc đi tiểu trở nên khó khăn hơn, người bệnh sẽ bị đi tiểu khó, tiểu rắt, tiểu thấy đau, thậm chí phải dặn để nước tiểu ra hết, tia nước tiểu yếu.

– Gây nhiễm trùng đường tiểu, hẹp lỗ tiểu: tình trạng tiểu khó kéo dài cộng viêm nhiễm sẽ gây ra nhiễm trùng đường tiểu, thậm chí gây viêm niệu đạo.

– Dẫn đến ung thư dương vật: đây là biến chứng vô cùng nguy hiểm do bệnh hẹp bao quy đầu thứ phát gây ra nếu không được chữa trị kịp thời. Tình trạng viêm kéo dài sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, gây xơ hẹp bao quy đầu, quy đầu bị biến dạng, các tế bào có thể bị hoại tử và làm tăng nguy cơ bị ung thư dương vật.

`- Ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục: khi mắc bệnh bao quy đầu hẹp, nam giới sẽ không thể lộn được quy đầu ra ngoài, nên khi quan hệ dễ bị xuất tinh sớm, thường không đạt được hưng phấn khi quan hệ. Đồng thời dương vật còn đau và ngứa, khiến nam giới tự ti trong chuyện chăn gối.

– Ngoài ra bệnh hẹp bao quy đầu thứ phát còn gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, khi quan hệ tinh dịch tiết ra sẽ kèm theo các dịch mủ viêm nhiễm, chúng có thể tiêu diệt tinh trùng, từ đó làm giảm khả năng thụ thai.

Làm gì để tránh hiểm họa do hẹp bao quy đầu  thứ phát gây ra?

Chấm dứt tình trạng hẹp bao suy đầu thứ phát chỉ với 2,8 triệu đồng.

Chấm dứt tình trạng hẹp bao suy đầu thứ phát chỉ với 2,8 triệu đồng.

Để tránh những hiểm họa do hẹp quy đầu thứ phát gây ra chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên các bạn cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa ngay khi có dấu hiệu của bệnh. Tuyệt đối không tự ý can thiệp bằng bất cứ hình thức nào bởi có thể khiến tình trạng viêm nhiễm thêm trầm trọng làm cho bệnh hẹp bao quy đầu thêm nặng hơn.

Cắt bao quy đầu là phương pháp đang được áp dụng để điều trị hẹp bao quy đầu thứ phát. Đây là một tiểu phẫu đơn giản ít gây đau đớn và không làm ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của nam giới.

Các quý ông cần giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục của mình, tránh để xảy ra tình trạng viêm nhiễm có thể gây ra bệnh hẹp bao quy đầu thứ phát.

Trên đây là những thông tin chia sẻ có liên quan đến bệnh lý hẹp bao quy đầu thứ phát ở nam giới hy vọng sau khi tham khảo bạn đọc sẽ có được biện pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho riêng mình. Nếu có gì không hiểu có thể liên hệ số hotline: 024.3734.9999 để được tư vấn và giải đáp đầy đủ hơn.

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article