Dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không?

Cập nhật: 08/11/2017 11:17 - 152 Lượt xem

Một vấn đề tế nhị ở nam giới là hiện tượng dương vật ngắn và nhỏ. Đây là vấn đề khá tế nhị của nam giới mỗi khi nhắc đến vấn đề tình dục hay liên quan đến tình dục. Nam giới thường có thắc mắc như dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không? Hiện nay có rất nhiều nam giới cùng chung hoàn cảnh như vậy. Để giúp nam giới hiểu rõ hơn về về đề này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ nói rõ hơn về vấn đề này cho bạn qua bài viết dưới đây.

Thế nào là dương vật ngắn

Theo các chuyên gia nam khoa thì kích thước dương vật ở nam giới trưởng thành khi cương có chiều dài từ 10-14cm và đường kinh khoảng 2,5-4cm được gọi là bình thường. Ở mỗi quốc gia hay khu vực khác nhau thì những thông số này có thể thay đổi. Ở Việt Nam kích thước trung bình của dương vật nam giới khi cương là khoảng 12,8cm và đường kính khoảng 2,78cm. Nếu dương vật nam giới khi cương mà thấp hơn 10cm thì được cho là ngắn.

dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không?

Dương vật ngắn và nhỏ thì có ảnh hưởng gì không?

Dương vật ngắn và nhỏ tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe hay sinh hoạt nhưng cũng gây ra một số ảnh hưởng không tốt cho nam giới. Dương vật ngắn và nhỏ thường ảnh hưởng đến sinh lý, khả năng sinh sản và tâm lý của nam giới. Những ảnh hưởng của vấn đề dương vật ngắn và nhỏ như sau:

  • Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục: nam giới có dương vật ngắn và nhỏ thường khó đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục. Nam giới mỗi khi lâm trận phải tốn nhiều công sức để làm bạn tình và bản thân lên đỉnh. Đôi khi những điều này gây mất hứng thú cho cuộc yêu, làm giảm hưng phấn.
  • Ảnh hưởng đến tâm lý nam giới: thường nam giới có quan điểm, dương vật càng lớn càng thể hiện sức mạnh bản thân. Do đó khi bị dương vật ngắn và nhỏ sẽ khiến cánh mày râu mất tự tin vào bản thân. Có nhiều trường hợp nam giới không dám đến gần phụ nữ vì mặc cảm.
  • Dương vật ngắn và nhỏ còn là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý teo tinh hoàn ở nam giới. Nam giới không nên chủ quan về vấn đề này mà cần đi khám nam khoa nếu có những biểu hiện nghi ngờ teo tinh hoàn.
  • Dương vật ngắn và nhỏ cũng có thể là nguyên nhân gây ra một số bệnh về sinh lý như rối loạn cương dương, rối loạn chức năng sinh lý nam giới, liệt dương, yếu sinh lý. Do tâm lý mất tự tin vào bản thân khiến nam giới rơi vào trạng thái tự ti với mọi người, không dám lại gần phụ nữ vì không mang lại khoái cảm cho phụ nữ.

Phẫu thuật dương vật ngắn

Dương vật ngắn và nhỏ tuy không gây tác hại nghiêm trọng gì về sức khỏe nhưng ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình. Nam giới nên đi khám bác sĩ để được tư vấn các biện pháp là tăng chiều dài và kích thước dương vật. Tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm tăng kích thước dương vật chưa qua kiểm định hay không rõ nguồn gốc. Tiểu phẫu chỉnh hình là một trong những biện pháp an toàn, hiệu quả cao được nam giới tin tưởng hiện nay. Tiểu phẫu giúp cải thiện tình hình dương vật, giúp tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này có thể gọi đến tổng đài tư vấn 024 3734 9999 để được các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn cụ thể bạn nhé.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article