Gián đoạn “cuộc yêu” vì bao quy đầu dài

Cập nhật: 01/10/2018 2:54 - 581 Lượt xem

Phiền toái do bao quy đầu dài gây ra không chỉ tác động trực tiếp sức khỏe của nam giới mà nó còn có ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt vợ chồng do vậy tình trạng này cần phải sớm được khắc phục triệt để. Với tiêu đề gián đoạn “cuộc yêu” vì bao quy đầu dài bài viết sau đây sẽ được các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa phân tích chi tiết qua đó chia sẻ đầy đủ thông tin có liên quan đến hiện tượng nam giới dài bao quy đầu là như nào các bạn cùng tham khảo.

Cách phát hiện dài bao quy đầu là gì?

Phát hiện bao quy đầu dài thông qua những đặc trưng nào?

Phát hiện bao quy đầu dài thông qua những đặc trưng nào?

 

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho hay để giúp bạn đọc sớm phát hiện tình trạng dài bao quy đầu bất thường chúng ta sẽ dựa vào các triệu chứng đặc trưng đó là:

– Khi dương vật không cương cứng, bao quy đầu luôn nằm trong rãnh quy đầu, miệng quy -đầu gần với lỗ niệu đạo nhưng vẫn có thể dùng tay để lộn xuống rãnh quy đầu.

– Khi dương vật cương cứng, da quy đầu vẫn trùm kín quy đầu, tuy nhiên, có thể dùng tay lộn xuống được.

– Khi quan hệ tình dục, nam giới dễ bị xuất tinh sớm do bao quy đầu trùm kín dương vật, khiến quy đầu dễ bị mẫn cảm dù chỉ một kích thích nhỏ.

Gián đoạn “cuộc yêu” vì bao quy đầu dài có đúng không?

Mặc dù bao quy đầu dài nam giới vẫn có thể tiến hành quan hệ tình dục được tuy nhiên chất lượng của quá trình giao hợp sẽ suy giảm và khi đó không chỉ khiến gián đoạn “cuộc yêu” mà bản bản thân nam giới sẽ gặp phải nhiều nguy hiểm như:

– Xuất tinh sớm: Trên bao quy đầu có rất nhiều dây thần kinh mẫn cảm, nếu để tình trạng dài bao quy đầu sẽ khiến nam giới bị xuất tinh sớm, ảnh hưởng hoàn toàn đến cuộc giao hợp.

– Đau khi quan hệ: Hiện tượng đau xuất hiện khi dương vật cương cứng nhưng bị bao quy đầu bó sát khiến nam giới đau đớn.

– Viêm nhiễm lan rộng: Việc quan hệ có thể khiến cho các vi khuẩn đi sâu vào trong khiến lây lan nhanh chóng sang các bộ phận khác.

– Lây nhiễm cho bạn tình: Khi bị dài bao quy đầu khả năng lây nhiễm cho bạn tình các căn bệnh xã hội hay viêm nấm là rất cao.

– Bao quy đầu dài còn gây ra nhiễm trùng, viêm niệu đạo, viêm bàng quang,… đều dẫn đến những nguy hiểm cho sức khỏe.

Giải pháp hiệu quả cho nam giới dài bao quy đầu?

Giải pháp hữu hiệu khi nam giới dài bao quy đầu là gì?

Giải pháp hữu hiệu khi nam giới dài bao quy đầu là gì?

Giải pháp hiệu quả cho nam giới dài bao quy đầu đó chính là tiến hành phương pháp là cắt bao quy đầu. Trước đây cắt bao quy đầu thường thực hiện bằng phương pháp cắt truyền thống khiến máu chảy nhiều, dễ bị viêm nhiễm và lâu lành tuy nhiên với công nghệ hiện đại  ngày nay cắt bao quy đầu thường là cắt bằng laser hay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả và an toàn.

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đảm bảo nhanh chóng, chính xác, thời gian từ lúc tiến hành cho đến khi kết thúc chỉ 15-20 phút. Người bệnh không đau, vết thương nhỏ, thẩm mỹ cao, mau phục hồi, đặc biệt bạn có thể về nhà trong ngày. Chỉ cần nghỉ ngơi, tránh quan hệ tình dục và có biện pháp vệ sinh bao quy đầu đúng đắn là tốt nhất nhằm tránh viêm nhiễm cũng như gây ra đau đớn cho người bệnh.

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy là phòng khám lớn, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng với đó là chất lượng dịch vụ hàng đầu với chi phí hợp lý với đa số người bệnh luôn làm hài lòng người bệnh mong muốn sẽ mang lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Nếu như bạn hoặc người thân đang mắc phải căn bệnh này thì tốt nhất là nên tiến hành chữa trị sớm, sau khi tham khảo có thắc mắc gì về bệnh dài bao quy đầu các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline: 024.3734.9999 để được giải đáp cụ thể hơn.

 

 

 

 

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article