Bảo vệ “cậu nhỏ” khi bị dài bao quy đầu như nào

Cập nhật: 08/07/2018 4:03 - 598 Lượt xem

Để giúp các bạn có được cái nhìn chính xác và đầy đủ nhất về hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới là như nào qua đó sẽ có được biện pháp chăm sóc và bảo vệ “cậu nhỏ” được toàn diện nhất sau đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin được khái quát những thông tin có liên quan đến bệnh lý dài bao quy đầu trong nội dung bài viết sau:

Những dạng dài bao quy đầu bạn có biết?

Các hình thái dài bao quy đầu là như nào?

Các hình thái dài bao quy đầu là như nào?

Dài bao quy đầu thực chất là tình trạng phần da bao quy đầu ở đầu dương vật dài hơn so với bình thường khiến chi nam giới khi dương vật cương cứng để thấy được đầu dương vật cần phải dung tay để tụt lớp da này xuống. Và thường chúng ta sẽ gặp 2 dạng dài bao quy đầu đó là:

– Bao quy đầu dài thật: là trường hợp không thể lột bao quy đầu xuống khỏi quy đầu dương vật một cách tự nhiên ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng.

– Dài bao quy đầu giả: là trường hợp bao quy đầu che kín quy đầu của dương vật ở trạng thái bình thường nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu có thể tự lột xuống một cách tự nhiên.

Bảo vệ “cậu nhỏ” khi bị dài bao quy đầu như nào?

"Cậu nhỏ" dài bao quy đầu được bảo vệ như nào?

“Cậu nhỏ” dài bao quy đầu được bảo vệ như nào?

Tùy thuôc vào từng trạng thái dài bao quy đầu sau khi thăm khám cụ thể tại các cơ sở y tế chuyên khoa thì các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ nhất từ phía y bác sỹ chuyên môn và lựa chọn tốt nhất đối với các bạn nam bị dài bao quy đầu nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để loại bỏ phần da thừa, dễ vệ sinh bộ phận sinh dục, hạn chế bị viêm bao quy đầu, viêm quy đầu cũng như một số bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Sau khi tiểu phẫu bao quy đầu dài để nâng cao sức khỏe của “cậu nhỏ” các bạn cần phải kết hợp và tuân thủ một số lưu ý nhất định như sau:

– Nên nghỉ ngơi 1 – 2 ngày sau tiểu phẫu, hạn chế hoạt động để tránh làm vết thương chảy máu.

– Tuyệt đối tránh các kích thích như đọc báo, xem video khiêu dâm,… khiến dương vật trở nên cương cứng, vết thương dễ bị chảy máu.

– Không nên tự ý tháo bỏ băng gạt vết thương để tránh tình trạng miệng vết thương chảy máu.

– Không nên quan hệ ngay, sau 1 tháng thì mới có thể quan hệ lại bình thường, hơn nữa ban đêm nên uống ít nước, không nhịn tiểu, tránh dương cương điều này sẽ khiến vết thương lâu lành.

– Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, không được gãi và chú ý không làm ướt băng gạt, nếu có ước cần phải thay ngay, để tránh làm vết thương nhiễm trùng.

– Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để tránh phòng tránh viêm nhiễm.

– Sau tiểu phẫu nên đến bệnh viện thay thuốc và kiểm tra đầy đủ để biết chắc rằng vết thương đã lành.

– Không sử dụng bia, rượu, thuốc lá hay tránh ăn những thức ăn cay, nóng, mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát.

Trên đây là những kiến thức có liên quan đến bệnh lý dài bao quy đầu hy vọng sau khi tham khảo các bạn sẽ có được liệu pháp tốt nhất để bảo vệ “cậu nhỏ” khi bị dài bao quy đầu. Nếu có gì chưa hiểu bạn hãy liên hệ theo số 024.3734.9999 để được trao đổi trực tuyến miễn phí chi tiết cùng với các chuyên gia.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article