Dài bao quy đầu ở nam giới trưởng thành là gì

Cập nhật: 18/05/2018 14:42 - 581 Lượt xem

Khác với dài bao quy đầu ở trẻ em thì đối với nam giới trưởng thành bị dài bao quy đầu sẽ có những biểu hiện cụ thể là gì và biện pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này là như nào các bạn hãy cùng các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa tìm hiểu trong nội dung bài chia sẻ dưới đây:

Dài bao quy đầu ở nam giới trưởng thành là gì?

Dài bao quy đầu ở nam giới trưởng thành là gì?

Dài bao quy đầu ở nam giới trưởng thành là gì?

Đối với nam giới khi tới tuổi trưởng thành, lớp da bao quy đầu bao bọc ngoài dương vật sẽ tuột xuống dù là ít hay nhiều khi dương vật cương cứng và để lộ ra phần quy đầu dương vật. Tuy nhiên có một số nam giới tới tuổi thanh niên nhưng bao quy đầu vẫn không tuột được xuống và miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, bao quy đầu bao trùm dương vật và cần dùng tay lộn xuống được thì được gọi là bao quy đầu dài.

Nam giới trưởng thành thì có nên cắt bao quy đầu hay không?

Dài bao quy đầu cũng giống như một số bệnh lý khác đó là cần phải được khắc phục hiệu quả để tránh gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản liên quan do vậy đối với nam giới bị dài bao quy đầu thì giải pháp tốt nhất luôn được các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa chọn lựa đó chính là tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Với biện pháp cắt bao quy đầu bằng bằng công nghệ Hàn Quốc, không những tình trạng dài bao quy đâì của bạn được cải thiện mà nó sẽ mang lại những lợi ích to lớn như:

– Giúp nam giới lâu xuất tinh hơn

Cắt bao quy đầu có thể giúp trì hoãn cơn cực khoái ở nam giới. Theo nghiên cứu mới nhất ở nam giới trưởng thành cho hay thời gian lên đỉnh trước và sau khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu thì sau khi cắt bao quy đầu, đàn ông có thể kìm hãm được thêm trung bình 20 giây.

– Dễ sử dụng bao cao su

Không cắt bao quy đầu có thể khiến việc đeo bao cao su trở nên khó khăn hơn, bao cao su cũng sẽ dễ bị tụt, từ đó gây khó chịu trong mỗi lần “lâm trận”. Vì thế, việc cắt bao quy đầu sẽ giúp làm giảm những trở ngại này khi sử dụng bao cao su.

– Làm giảm nguy cơ ung thư dương vật

Những lợi ích của tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu ở nam giới trưởng thành

Những lợi ích của tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu ở nam giới trưởng thành

Ung thư dương vật là căn bệnh hiểm nghèo và thường gặp ở những đối tượng không tiến hành cắt bao quy đầu. Do vậy mà các chuyên gia nam học khuyên rằng nam giới có nên cắt bao quy đầu sẽ là phương pháp phòng tránh bệnh hữu hiệu.

– Giảm nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục

Tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ ngăn chặn các virus lây truyền qua đường tinh dục như HPV, Herpes. Nguyên do là bao quy đầu dài chính là một ổ chứa dịch tiết ra bao gồm cả virus gây bệnh. Da của phần quy đầu dương vật lại rất mỏng khiến cho thời gian tiếp xúc với virus tăng lên làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh. Vì thế, việc cắt bao quy đầu, loại bỏ ổ chứa này sẽ giúp giảm 60% nguy cơ nhiễm các bệnh xã hội lây qua đường tình dục.

Bài viết đã khái quát rất rõ tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới trưởng thành là gì và những lợi ích cụ thể của cắt bao quy đầu dài mang lại hy vọng các bnj sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này sau khi tham khảo. Nếu cần tư vấn thêm bạn hãy liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng 024.3734.9999 để được trai đổi chi tiết hơn.

 

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article