Dài bao quy đầu giả có cần phải cắt không

Cập nhật: 16/04/2018 12:02 - 325 Lượt xem

Như các bạn được biết có 2 dạng dài bao quy đầu đó là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả đối với trường hợp dài bao quy đầu thật thì can thiệp tiểu phẫu là điều chắc chắn tuy nhiên có rất nhiều thắc mắc rằng dài bao quy đầu giả có cần phải cắt không? để có được câu trả lời đầy đủ nhất cho mình các bạn cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết do các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa chia sẻ sau đây:

Thông tin liên quan đến hiện tượng dài dao quy đầu giả?

Thông tin liên quan đến hiện tượng dài bao quy đầu giả

Thông tin liên quan đến hiện tượng dài bao quy đầu giả

– Trước hết các bạn cần phải nắm rõ dài bao quy đầu giả: là phần bao da trùm kín lấy quy đầu ở trạng thái dương vật mềm xìu. Nhưng khi dương vật cương cứng thì lớp bao da có thể tự tuột xuống và chỉ hở ra một phần nhỏ của quy đầu. Bạn vẫn phải dùng tay để lột lớp bao da này xuống.

– Dài bao quy đầu giả tuy không ảnh hưởng lớn đến người bệnh. Tuy nhiên, nếu không biết cách chăm sóc, vệ sinh sạch sẽ, chúng cũng có thể gây những biến chứng nguy hiểm như:

Viêm bao quy đầu: Những nam giới bị bao quy đầu giả khi dương vật cương cứng vẫn rất khó khăn để lột phần bao da ra để vệ sinh. Do đó phần bựa sinh dục sẽ tích tụ lại từng ngày tại phần niêm mạc quy đầu và là môi trường rất tốt cho vi khuẩn phát sinh gây ra căn bệnh viêm bao quy đầu.

Xuất tinh sớm: Do đầu dương vật luôn bị bao phủ bởi lớp da nên tỏ ra rất mẫn cảm khi lộ ra ngoài. Chính vì thế khi dương vật ma sát trong âm đạo thì bạn sẽ rất nhanh đạt được trạng thái khoái cảm để xuất tinh. Nếu bị xuất tinh sớm thì chất lượng quan hệ tình dục giảm hẳn do nữ giới không thể đạt được trạng thái đạt được khoái cảm.

Ảnh hưởng sức khỏe tình dục của bạn tình: Các vi khuẩn và bựa sinh dục tích tụ ở phần quy đầu khi quan hệ tình dục sẽ lây nhiễm vào âm đạo nữ giới và là nguy cơ gây nên các bệnh phụ khoa. Đặc biệt là các bệnh lý nguy hiểm như viêm âm đạo, viêm tử cung.

Dài bao quy đầu giả có cần phải cắt không?

Dài bao quy đầu giả có phải tiểu phẫu không?

Dài bao quy đầu giả có phải tiểu phẫu không?

Với lối nghĩ sai lầm mà nhiều người đã phải gánh chịu các hậu quả do bệnh lý dài bao quy đầu giả kể trên gây ra do vây để hạn chế các bệnh nam khoa ở nam giới, bệnh phụ khoa cho nữ giới, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ cho “cậu bé” các bác sĩ phòng khám 73 Trần Duy Hưng vẫn khuyên nam giới nên cắt bao quy đầu kể cả khi dài bao quy đầu giả.

Hiện nay phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là phương pháp được áp dụng nhiều bởi nó mang lại nhiều ưu điểm nổi trội như:

– Không gây ra nhiều đau đớn trong và sau khi phẫu thuật.

– Thời gian tiểu phẫu ngắn (chỉ từ 15-20 phút).

– Thời gian hồi phục ngắn.

– Vết thương ít chảy máu, sẹo để lại rất nhỏ nên mang tính thẩm mỹ cao.

– Hạn chế các biến chứng viêm nhiễm có thể xảy ra.

Trên đây là những thông tin liên quan đến hiện tượng dài bao quy đầu giả ở nam giới cũng như phương pháp hiệu quả để tiến hành tiểu phẫu bao quy đầu là gì? nếu sau khi tham khảo bài viết có vấn đề gì chưa hiểu các bạn hãy liên hệ 024.3734.9999 để được các chuyên gia tư vấn trực tuyến miễn phí chi tiết hơn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article