Phân biệt được dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả là như nào

Cập nhật: 05/04/2018 12:01 - 366 Lượt xem

Cũng giống như trường hợp hẹp bao quy đầu thì các ban nan giới nếu không may bị bệnh lý dài bao quy đầu cũng sẽ gặp phải 2 dạng đó là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả. Vậy để có thể phân biệt được dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả là như nào? và  hướng xử trí khi bị dài bao quy đầu là gì các bạn hãy cùng chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa tìm hiểu ngay sau đây:

Sự khác biệt giữa dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả là như nào?

Để dễ dàng phân biệt hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới các bạn cần dựa vào những biểu hiện cụ thể như sau

– Bao quy đầu dài thật: là trường hợp không thể lột bao quy đầu xuống khỏi quy đầu dương vật một cách tự nhiên ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng, đối với trường hợp này cần phải nhờ đến can thiệp ngoại khoa.

– Dài bao quy đầu giả: là trường hợp bao quy đầu che kín quy đầu của dương vật ở trạng thái bình thường nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu có thể tự lột xuống một cách tự nhiên.

Dài bao quy đầu có nên cắt không?

Dài bao quy đầu có nên cắt không?

Dài bao quy đầu có nên cắt không?

Như các bạn đã biết bệnh lý dài bao quy đầu gây ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tình dục của nam giới cũng như dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm tại bộ phận sinh dục do đó khi nam giới mắc chứng dài bao quy đầu thì giải pháp tốt nhất sẽ được lựa chọn đó là tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để nâng cao cuộc sống tình dục cho nam giới và cải thiện vấn đề sức khỏe sinh sản về sau.

Cắt bao quy đầu chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nhằm mục đích cắt bỏ lớp da thừa để lộ vùng quy đầu và giúp quy đầu sạch sẽ hơn. Với quy trình vô cùng đơn giản và hiệu quả như sau:

– Kiểm tra và xác định tình trạng dài bao quy đầu của người bệnh xong, bác sĩ sẽ vệ sinh vùng kín và sát trùng trước khi thực hiện phẫu thuật. Đây là bước vô cùng quan trọng nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

– Bác sĩ tiến hành tiêm thuốc giảm đau lên các tĩnh mạch ở nang bao quy đầu, dùng kìm nới rộng bao quy đầu. Vùng da bao quy đầu được kéo thẳng về phía trước và rạch một đường nhỏ để làm rộng bao quy đầu, lộ ra phần quy đầu.

– Đưa thiết bị bảo vệ dương vật trong suốt quá trình phẫu thuật.

– Đánh dấu vị trí cần cắt ở bao quy đầu và tiến hành cắt bao quy đầu, cầm máu và băng bó vết thương.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện nhanh chóng chỉ 10 – 15 phút với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ An toàn, không gây tổn thương, không gây đau đớn.

+ Thời gian hồi phục nhanh, người bệnh có thể ra về ngay sau khi tình trạng sức khỏe ổn định.

+ Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu định vị chính xác vị trí nên không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

+ Mang tính thẩm mĩ cao, không để lại sẹo.

Bài viết đã chỉ ra những đặc trưng để chúng ta có thể phân biệt giữa dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả và cụ thể khi bị dài bao quy đầu có nên tiến hành tiểu phẫu hay không. Nếu sau khi tham khảo bài viết có điều gì chưa hiểu các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 024.3734.9999 để được các chuyên gia phòng khám 73 Trần Duy Hưng tư vấn đầy đủ hơn.

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article