Bao quy đầu dài ảnh hưởng đến khả năng có con

Cập nhật: 28/03/2018 12:06 - 355 Lượt xem

Có rất nhiều thắc mắc về vấn đề bao quy đầu dài ảnh hưởng đến khả năng có con không? xuất hiện trên các trang mạng mà chưa có được câu trả lời thỏa đáng do vậy các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp tới bạn đọc những kiến thức về bệnh dài bao quy đầu này là như nào để mọi người cùng tìm hiểu:

Phân loại bao quy đầu dài ở nam giới như nào?

Hình thái dài bao quy đầu cụ thể như nào?

Hình thái dài bao quy đầu cụ thể như nào?

Để phát hiện ra bệnh dài bao quy đầu cần dựa vào yếu tố nào và đặc trưng của từng loại dài bao quy đầu là gì các bạn cùng phân biệt 2 dạng bao quy đầu thường gặp đó là:

– Dài bao quy đầu thật: là khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu dương vật không thể lộ ra bên ngoài

– Dài bao quy đầu giả: là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được

Bao quy đầu dài ảnh hưởng đến khả năng có con không?

Dài bao quy đầu ở nam giới cần phải được khắc phục sớm bởi nếu để lâu bệnh dài bao quy đầu không chỉ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản mà bệnh còn gây ra nhiều tác hại cụ thể khác như:

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng đến khả năng sinh con không?

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng đến khả năng sinh con không?

– Dễ dẫn đến vô sinh.

Các chất bẩn trong bao quy đầu gây ra viêm nhiễm và tạo thành viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng trong tinh dịch và độ kết dính của tinh dịch có thể dẫn đến vô sinh.

– Bao quy đầu dài dễ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Do niêm mạc quy đầu thường xuyên bị che dấu dưới lớp da bao quy đầu, niêm mạc quy đầu thường xuyên phải chịu cọ sát và kích thích sẽ gây ra mẫn cảm đối với các dây thần kinh cảm giác. Khi bạn quan hệ tình dục dương vật cương cứng sẽ khiến quy đầu lộ ra, khi quy đầu và âm cọ sát và kích thích sẽ khiến thần kinh niêm mạc quá mẫn cảm mà gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

– Bao quy đầu quá dài cũng có thể ảnh hưởng đến quan hệ tình dục.

Viêm nhiễm trên da quy đầu tái phát liên tục khiến quy đầu và bao quy đầu dính, làm bạn hạn chế khả năng cương dương và gây ra đau nhức khi quan hệ, điều này không chỉ ảnh hường đến sinh hoạt vợ chồng mà còn gây nên rối loạn chức năng tình dục.

– Dễ gây ra nhiều loại viêm nhiễm.

Dài bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến khả năng bài tiết nước tiểu mà trong bao quy đầu còn chứa rất nhiều chất cặn bã, đặc biệt là bao quy đầu có thể tiết một loại dịch tiết màu trắng có mùi hôi được gọi là cặn bao quy đầu. Các chất cặn bã trong bao quy đầu kích thích lâu ngày lên quy đầu dương vật dễ gây ra viêm quy đầu và viêm dương vật. Các viêm nhiễm trên khoang bao qui đầu còn gây ra viêm bằng quang, viêm thận và viêm tuyến tiền liệt.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe bạn tình.

Do bên trong bao quy đầu chứa một lượng lớn vi khuẩn, khi giao hợp các vi khuẩn này sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới và gây ra viêm nhiễm. Các chất cặn bẩn trong bao quy đầu kích thích lâu ngày là một trong những nguyên nhân gây ra ung thư tử cung ở nữ giới.

Qua bài viết hy vọng bạn đọc đã tìm ra được câu trả lời đầy đủ nhất cho mình và nếu còn thắc mắc gì về vấn đề dài bao quy đầu thì các bạn hãy liên hệ 024.3734.9999 để được các chuyên gia phòng khám 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội giải đáp đầy đủ và cụ thể hơn.

 

 

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article