Dấu hiệu nhận biết và các nguy hại của bệnh dài bao quy đầu

Cập nhật: 05/02/2018 16:28 - 450 Lượt xem

Do không có kiến thức về bệnh nên nhiều người đã phải sống chung với bệnh lý dài bao quy đầu và phải chịu nhiều ảnh hưởng do bệnh gây ra. Thấu hiểu điều này các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin chia sẻ đến bạn đọc dấu hiệu nhận biết và các nguy hại của bệnh dài bao quy đầu để mọi người cùng tìm hiểu.

Dấu hiệu dài bao quy đầu là gì?

Dấu hiệu dài bao quy đầu là gì?

Dấu hiệu dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu có thể nhận biết qua những dấu hiệu dưới đây:

– Bao quy đầu khó lộn hoặc không thể tự tuột xuống khi dương vật cương cứng.

– Dài bao quy đầu kết hợp với hẹp ít (nghẹt bao quy đầu), vì hẹp nhẹ nên bao quy đầu vẫn có thể tuột bao quy đầu ra khỏi quy đầu, tuy nhiên tình trạng này vẫn gây khó khăn trong việc vệ sinh, sinh hoạt hàng ngày cũng như khi quan hệ tình dục.

– Dài bao quy đầu, khi đi tiểu, lớp bao da quy đầu dài có thể bị che lỗ tiểu làm cho việc tiểu tiện trở nên khó khăn, lớp bao da quy đầu căng tròn, tiểu không hết, tiểu dắt, nước tiểu đọng lại ở bao quy đầu.

– Dài bao quy đầu rất dễ bị viêm bao quy đầu do nước tiểu tồn đọng, vi khuẩn xâm nhập và gây nên viêm nhiễm.

Nguy hại do dài bao quy đầu gây ra đối với người bệnh là như nào?

Quy trình xử lý dài bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa

Quy trình xử lý dài bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa

– Ảnh hưởng đến vệ sinh, sinh hoạt hàng ngày:

Dài bao quy đầu làm cho lớp bao da trùm kín phần quy đầu gây cản trở việc vệ sinh, sinh hoạt của nam giới.

– Dễ dẫn đến viêm nhiễm:

Bao quy đầu dài tuy không ảnh hưởng đến việc bài tiết của nước tiểu nhưng nếu không được vệ sinh sạch sẽ, tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây viêm nhiễm tại quy đầu và có thể lây lan dẫn đến viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm bể thận, viêm tuyến tiền liệt…

– Kìm hãm sự phát triển của dương vật:

Bao quy đầu bị dài làm cho dương vật bị bao quy đầu bao trùm không thể phát triển bình thường được.

– Ảnh hưởng đến đời sống tình dục:

Dài bao quy đầu làm cho dương vật không lộ ra ngoài khi cương dương dẫn đến cảm giác đau khi giao hợp làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt tình dục, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

– Nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới:

Trong các trường hợp bựa sinh dục, chất bẩn tích tụ gây viêm nhiễm dễ dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, có thể ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng của tinh trùng, là một trong những nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

– Nguy cơ ung thư dương vật:

Dài bao quy đầu gây nên viêm nhiễm, tình trạng viêm nhiễm nặng (mãn tính) nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn đến ung thư dương vật rất nguy hiểm.

– Gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho vợ (hoặc bạn tình):

Với những nam giới bị dài bao quy đầu, nếu bựa sinh dục tích tụ và chứa nhiều vi khuẩn thì trong quá trình giao hợp, vi khuẩn sẽ trực tiếp xâm nhập vào âm đạo của người phụ nữ gây nên viêm nhiễm.

Để tránh những tác hại trên, nam giới khi bị dài bao quy đầu nên tới cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng đang áp dụng thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ mới đảm bảo: an toàn – hiệu quả. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh dài bao quy đàu bạn hãy gọi trực tiếp về số máy 024.3734.9999 các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article