Điều trị dài bao quy đầu

Cập nhật: 16/03/2014 1:28 - 930 Lượt xem

Bao quy đầu dài là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, bựa sinh dục phát triển gây nên bệnh viêm bao quy đầu, các bệnh viêm nhiễm ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục. Tình trạng này kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh mà còn gây khó khăn trong sinh họat hàng ngày, nặng hơn khả năng sinh sản bị giảm sút. Vậy làm thế để điều trị dài bao quy đầu dứt điểm? Sau đây các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu tới các bạn một số phương pháp điều trị.

Điều trị dài bao quy đầu

Điều trị dài bao quy đầu

1. Phương pháp tiểu phẫu theo công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được nhiều người áp dụng. Phương pháp này có độ an toàn cao, không chỉ loại bỏ các chứng bệnh viêm mà còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục, giúp người bệnh tự tin hơn.

2. Tiểu phẩu cắt bao quy đầu

Thủ thuật cắt bao quy đầu là cắt đi phần thừa, giúp quy đầu trở lại trạng thái bình thường. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: thời gian điều trị ngắn, ít nguy hiểm, người bệnh không cần nằm viện và không phải kiêng khem nhiều.

Đồng thời, sau khi cắt bao quy đầu, khả năng quan hệ tình dục của bạn không bị ảnh hưởng mà còn giúp bạn tăng khoái cảm, kéo dài thời gian “yêu”. Khi quan hệ, bạn cần lưu ý những điểm nhạy cảm trên cơ thể của bạn tình, khi vợ thực sự cảm giác hưng phấn, bạn mới bắt đầu “xung trận”, trong thời gian quan hệ nên thay đổi nhiều tư thế. Thời gian kéo dài hay không không quan trọng, chủ yếu hai người có cùng đạt khoái cảm.

3. Phương pháp tiểu phẫu laser

Phương pháp này sử dụng tia laser để điều trị dài bao quy đầu, không gây chảy máu, ít đau đớn. Sau khi hoàn thành tiểu phẫu, người bệnh không phải nằm viện, không gây ảnh hưởng đến các hoạt động trong sinh họat hàng ngày.

Nguyên nhân nào khiến bao quy đầu dài

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Tuy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như yêu cầu của bệnh nhân, các bác sỹ sẽ quyết định cắt bao quy đầu theo phương pháp nào để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Nếu vẫn còn những băn khoăn và thắc mắc về vấn đề này, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 024 3734 9999 để được các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giải đáp và tư vấn miễn phí.  

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article