Xuất tinh sớm do bao quy đầu dài

Cập nhật: 15/04/2014 8:07 - 2393 Lượt xem

Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân gây nên, có thể do tâm lý, sức khỏe những cũng có thể do nguyên nhân từ bao quy đầu dài. Vậy tại sao dài bao quy đầu lại khiến nam giới xuất tinh sớm. Hãy cùng các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Dài bao quy đầu là trường hợp bao da quy đầu phủ lên đầu dương vật và khi có hiện tượng cương cứng, quy đầu lộ được lộ ra bên ngoài. Chính vì vậy, các lớp niêm mạc luôn bị che dấu, không được cọ sát nhiều. Khi gặp âm đạo cá dây thần kinh này quá mẫn cảm nên dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do bao quy đầu dài

Dài bao quy đầu không chỉ gây nên hiện tượng xuất tinh sớm mà còn khiến cho nam giới cảm thấy khó chịu khi phải chịu đau đớn từ các hiện tượng như viêm bao quy đầu, ung thư dương vật. Những nam giới có hiện tượng dài bao quy đầu thì biện pháp tốt nhất đó là cắt bao quy đầu.

Hiện nay, cắt bao quy đầu theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đang là phương pháp được nhiều nam giới và các chuyên gia đánh giá cao. Kỹ thuật này được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng, các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp tiến hành cắt bao quy đầu trong môi trường vô khuẩn đảm bảo các yếu tố sau:

– An toàn: Toàn bộ quá trình được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế, được theo dõi trên hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo quá trình thực hiện an toàn, chính xác.

– Hiệu quả: Hoàn toàn  khắc phục được hiện tượng dài bao quy đầu, giúp dương vật phát triển bình thường. Đồng thời tránh các hiện tượng xuất tinh sớm, viêm bao quy đầu, ung thư dương vật… Ít xâm lấn và có tính thẩm mỹ cao.

– Nhanh chóng hồi phục: Thời gian cắt bao quy đầu 15 – 20 phút. Khoảng 1 tháng sau vết thương hoàn toàn hồi phục, không ảnh hưởng đến sinh họat và cuộc sống hàng ngày.

=> Công nghệ Hàn Quốc giúp bạn cáo biệt dài bao quy đầu

=> Chi phí cắt bao quy đầu

Nếu có nhu cầu cắt bao quy đầu, bạn có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn cụ thể hơn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article