Bao quy đầu dài có sao không?

Cập nhật: 29/09/2015 9:17 - 1249 Lượt xem

Không ít nam giới sở hữu bao quy đầu dài, thế nhưng họ lại rất mơ hồ về những ảnh hưởng của loại bao quy đầu này. Đó là lý do mà thời gian gần đây, câu hỏi bao quy đầu dài có sao không được nhiều người bệnh đặt ra với các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Dưới đây là giải đáp chi tiết mà bác sĩ nam khoa của chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc.

Xuất tinh sớm và những ảnh hưởng trong đời sống tình dục

Do bao quy đầu quá dài nên thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật rất nhạy cảm. Điều này dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ. Không chỉ vậy, loại bao quy đầu này còn là tác nhân khiến nam giới gặp phải tình trạng đau nhức khi quan hệ, ảnh hưởng đến cảm xúc và sự hòa hợp của cả hai bên. Lâu dần, nam giới sẽ ngại quan hệ và cố tật này hình thành nên chứng suy giảm khả năng sinh lí.

Viêm nhiễm nam khoa

Bạn đang băn khoăn bao quy đầu dài có sao không nhưng một số ảnh hưởng của bệnh cũng được bạn nhận thấy rõ. Điển hình là việc hình thành và tích trữ bựa sinh dục dưới da gây nên viêm bao quy đầu và các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác như viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt.

Bao quy đầu dài có sao không?Viêm bao quy đầu là biến chứng thường thấy của bao quy đầu dài

Khiến “cậu nhỏ” bị kìm hãm phát triển

Nếu dài bao quy đầu là chứng bẩm sinh thì đến tuổi dậy thì, kích thước dương vật của những nam giới có loại bao quy đầu này sẽ hạn chế hơn rất nhiều so với nam giới bình thường. Lý do là đầu dương vật bị da bọc quy đầu cuốn chặt, không nhận được sự kích thích của bên ngoài. Sự bó chặt của lớp da bao quy đầu quá dài sẽ làm cho dương vật không phát triển được bình thường, “cậu nhỏ” trở nên ngắn và nhỏ.

Nguy cơ ung thư dương vật

Dài bao quy đầu tạo điều kiện cho bựa sinh dục, các chất bẩn ứ đọng, nước tiểu tích trữ trong quy đầu không chỉ là nguyên nhân khiến viêm bao quy đầu hình thành mà sự tồn tại lâu dài các tác nhân này còn là nguy cơ gây ra ung thư dương vật. Từ thực tế thống kê nam giới mắc ung thư dương vật thì phần đa trong số họ có bất thường dài bao quy đầu. Để ngăn chặn nguy cơ này thì bắt buộc nam giới phải kiểm tra xem bao quy đầu của mình có gì bất thường không, nếu dài hoặc hẹp thì cần tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Gây ra vô sinh

Cảnh báo với nam giới đang lo lắng bao quy đầu dài có sao không còn phải hết sức đề phòng bởi khả năng bất thường này có thể đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản của họ. Từ các chất cặn bã tích tụ dưới lớp da bao quy đầu có thể gây ra viêm tuyến tiền liệt. Khi cơ quan này bị viêm nhiễm nặng sẽ không làm tốt vai trò chức năng của nó. Hệ quả là cánh mày râu lâm vào tình trạng suy giảm nghiêm trọng khả năng sản sinh tinh trùng và làm suy yếu chất lượng “tinh binh”. Từ thực trạng này, nam giới phải đối mặt với hậu quả vô sinh.

Bao quy đầu dài có sao không?Viêm tuyến tiền liệt xảy ra do bao quy đầu dài khiến nam giới mắc vô sinh

Gây nghẹt bao quy đầu

Máu trên quy đầu ở nam giới có bao quy đầu dài sẽ rất khó lưu thông và và gây ra sưng tấy, nghiêm trọng có thể dẫn đến nghẹt, hoại tử quy đầu.

Gây ra bệnh phụ khoa cho bạn tình

Trong quá trình giao hợp, các vi khuẩn từ trong bao quy đầu sẽ dễ dàng xâm nhập vào âm đạo của bạn tình, từ đó khiến các bệnh phụ khoa hình thành. Các chất bẩn kích thích lâu ngày chính là một trong những nguyên nhân gây ra ung thư tử cung ở nữ giới.

=> Dài bao quy đầu là gì?

=> Cách chữa dài bao quy đầu cho nam giới

Trả lời bao quy đầu dài có sao không trên đây một lần nữa là nhắc nhở cho những nam giới hãy mau chóng điều trị dứt điểm loại bao quy đầu này. Bạn có thể tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bằng kinh nghiệm, trình độ và áp dụng các thiết bị hiện đại nhất trong điều trị dài bao quy đầu như cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc, châu Âu, bác sĩ phòng khám sẽ chấm dứt triệt để mọi lo lắng của bạn về loại bao quy đầu này.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article