Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không?

Cập nhật: 25/09/2015 9:52 - 990 Lượt xem

Là một trong số những bất thường về bao quy đầu xảy ra với một bộ phận không nhỏ nam giới, dài bao quy đầu dễ dàng được nhận biết với biểu hiện da bao trùm kín quy đầu cả khi dương vật cương cứng. Nam giới khi có bao quy đầu dài thường rất băn khoăn về những nguy hại có thể xảy ra do hiện tượng này. Và vì thế, câu hỏi bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không được nhiều người gửi tới cho bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Dưới đây là trả lời cụ thể cho thắc mắc đó.

Xuất tinh sớm

Dài bao quy đầu khiến bộ phận này rất nhạy cảm, nhất là khi quan hệ tình dục. Sự cọ sát giữa âm đạo và quy đầu xảy ra sẽ khiến thần kinh niêm mạc quá mẫn cảm mà gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Không điều trị kịp thời, điều này sẽ trở thành cố tật ảnh hưởng sinh lý nam giới và đời sống vợ chồng.

Suy giảm khả năng tình dục

Ảnh hưởng rõ rệt của bao quy đầu dài mà nam giới có thể nhận thấy rõ là tình trạng này khiến họ đau tức mỗi khi quan hệ. Không chỉ vậy, khả năng cương dương của họ cũng bị hạn chế đáng kể. Từ tác động suy giảm khả năng tình dục đó, chất lượng đời sống vợ chồng không thể vẹn toàn.

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không?Nam giới đau tức khi quan hệ và giảm khả năng cương cứng

Gây viêm bao quy đầu và các viêm nhiễm nam khoa khác

Đặt câu hỏi bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không nhưng thực tế có nhiều nguy hại mà bản thân người bệnh thấy rất rõ. Đó là sự khó khăn trong việc vệ sinh quy đầu khi bao quy đầu luôn trùm kín khiến các chất bẩn tích tụ. Bựa sinh dục hình thành sau đó mà không được làm sạch khiến viêm bao quy đầu thường xuyên tái phát. Từ tình trạng viêm bao quy đầu, sự mở rộng các bệnh viêm nhiễm nam khoa cũng xảy ra khiến cho việc điều trị bệnh càng trở nên khó khăn, sức khỏe sinh sản có thể gặp trục trặc.

Đe dọa sức khỏe sinh sản

Các viêm nhiễm nam khoa xảy ra ở trên ảnh hưởng tới khả năng sản sinh, hoạt động của tinh trùng và độ kết dính của tinh dịch. Từ đó, nam giới rất dễ mắc hệ lụy vô sinh, hiếm muộn.

Gây bệnh cho bạn tình

Lượng vi khuẩn lớn chứa trong bao quy đầu sẽ dễ xâm nhập vào âm đạo để dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa. Nguy hại hơn cả là bệnh ung thư tử cung do tác nhân là các chất bẩn lâu ngày tại bao quy đầu của nam giới.

Hạn chế phát triển của dương vật

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không?Dương vật bị hạn chế phát triển do tình trạng dài bao quy đầu

Bao quy đầu dài làm cho dương vật thường xuyên bị “kìm kẹp” và vì thế hạn chế cho sự phát triển kích thước. Các mạch máu của dương vật bị ảnh hưởng và dễ dẫn tới sưng phù, nghiêm trọng hơn có thể phát sinh hoại tử.

Ung thư dương vật

Ung thư dương vật ở nam giới được gây nên bởi nhiều yếu tố, đáng kể là bựa sinh dục mãn tính. Trên thực tế, điều này là thực trạng dễ thấy ở người có bao quy đầu dài.Theo các kết quả điều tra, hầu hết những người đàn ông bị ung thư dương vật là do bao quy đầu quá dài.

=> Dài bao quy đầu là gì?

=> Cách chữa dài bao quy đầu cho nam giới

Trả lời bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không trên đây hi vọng giúp bạn có cái nhìn thực chất về tình trạng mình đang mắc phải. Nhận thức đó phải đi cùng với hành động thiết thực, vì vậy ngay từ bây giờ nam giới hãy tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng với đội ngũ bác sĩ trình độ, kinh nghiệm cùng phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiện đại, hiệu quả nhanh chóng nhất ngay hôm nay. Chấm dứt tình trạng bao quy đầu dài là lợi ích với sức khỏe của bản thân bạn, với người vợ và chính hạnh phúc, tương lai của gia đình!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article