Dài bao quy đầu là gì?

Cập nhật: 21/09/2015 9:10 - 1029 Lượt xem

Thống cho cho biết, cứ 5 nam giới trong tuổi trưởng thành thì có 1 người bị dài bao quy đầu. Thế nhưng, trái ngược với con số không ít ỏi đó, nhiều người còn chưa biết sự bất thường của bao quy đầu đang xảy ra với mình. Chính vì vậy, hiểu rõ dài bao quy đầu là gì để từ đó nhận thức, đánh giá bao quy đầu của chính mình là điều vô cùng cần thiết.

Dài bao quy đầu là gì?

Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu luôn trùm kín lấy quy đầu dương vật. Chỉ khi thực hiện động tác dùng tay lộn thì quy đầu mới có thể lộ ra ngoài được. Còn khi dương vật đạt trạng thái cương cứng, phần quy đầu lộ ra hết sức ít ỏi, hoặc có một số trường hợp không lộ ra được chút nào.

Dài bao quy đầu là gì?Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu luôn trùm kín lấy quy đầu

Triệu chứng nhận biết dài bao quy đầu

Giải đáp dài bao quy đầu là gì có thể khiến bạn còn khá mơ hồ và chưa thể tự tin đánh giá tình trạng bao quy đầu của bản thân, vậy thì hãy quan sát những triệu chứng nhận biết dài bao quy đầu cụ thể dưới đây:

– Nếu bạn có bao quy đầu bình thường, khi không cương cứng, bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Nhưng khi bạn nằm trong số những nam giới có bao quy đầu dài, bạn dễ dàng nhận thấy, phần quy đầu không lộ ra được dù dương vật cương cứng, nếu có thì chỉ để lộ được một phần rất khiêm tốn.

– Các chất bài tiết bên trong bao quy đầu không thoát ra ngoài được, gây tích tụ bựa sinh dục và làm cho các loại vi khuẩn tồn tại, sinh sôi phát triển và gây viêm nhiễm cho bao quy đầu và quy đầu.  Viêm nhiễm là sự cảnh báo cho bạn về nguy cơ dài bao quy đầu.

Dài bao quy đầu là gì?Viêm bao quy đầu là triệu chứng dễ nhận biết với người bệnh

– Bao quy đầu dài khiến nam giới đi tiểu khó khăn và mỗi lúc đi tiểu, bao quy đầu căng lên như quả bóng. Cả khi kết thúc việc đi tiểu, vẫn còn vài giọt nước tiểu đọng lại mà không thể thoát hết ra bên ngoài. Đây cũng chính là nguyên nhân sâu xa giải thích cho những viêm nhiễm nam khoa thường xảy ra với nam giới mắc dài bao quy đầu.

Trường hợp của anh Dũng đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để khám vì tình trạng dài bao quy đầu là một điển hình. Anh chia sẻ, dương vật của anh có lớp da bao phủ phía ngoài trùm kín phần miệng quy đầu khiến nước tiểu thường hay đọng lại. Nhưng do phải dùng tay lộn bao quy đầu ra mỗi khi vệ sinh nên cảm thấy rất ngại ngần và khó khăn. Không chỉ vậy, dương vật của anh hay xuất hiện bựa sinh dục và thường tái phát viêm bao quy đầu.

=> Dài bao quy đầu có gây tác hại gì không

=> Cách chữa dài bao quy đầu cho nam giới

Gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật, tạo nguy cơ cho bệnh lý nam khoa và khiến nam giới có tâm lý tự ti,… Tất cả những ảnh hưởng của tình trạng dài bao quy đầu trên được chính người bệnh như anh Dũng thừa nhận và bác sĩ chuyên khoa nhắc nhở là lý do bạn không nên chần chừ  trong việc thăm khám, điều trị triệt để. Nếu bạn đang gặp phải dài bao quy đầu giống như các bác sĩ miêu tả ở trên thì có thể liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được chăm sóc và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, thay vì chỉ mãi băn khoăn dài bao quy đầu là gì và lo lắng về những biến chứng có thể gặp phải.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article