Cách chữa dài bao quy đầu cho nam giới

Cập nhật: 17/05/2015 15:33 - 1697 Lượt xem

Dài bao quy đầu thường tiềm ẩn nhiều tác hại đối với sức khỏe thể chất và sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì vậy, từ lâu, người ta đã rất chú trọng đến việc chữa trị chứng bệnh này. Dưới đây, các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa sẽ nêu ra cách chữa dài bao quy đầu ở nam giới.

Theo kết quả thực tế từ các trường hợp bị dài bao quy đầu thì việc dài bao quy đầu thường kìm hãm sự phát triển của dương vật khiến cho dương vật của những người này bị nhỏ và ngắn hơn so với những người bình thường khác. Hơn nữa, chứng bệnh này cũng thường gây ra các tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. 

Cách chữa dài bao quy đầu cho nam giới

Dài bao quy đầu ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của nam giới

Cách chữa dài bao quy đầu ở nam giới

Hiện nay, cách chữa dài bao quy đầu ở nam giới chủ yếu là sử dụng các phương pháp cắt bao quy đầu. Bác sĩ sẽ cắt đi phần da thừa bọc ở phía trên quy đầu, giúp cho quy đầu có thể lộ ra bên ngoài một cách tự nhiên. 

Việc cắt bao quy đầu đã có từ thuở xa xưa, thậm chí có lúc, ở một số nước châu Phi và Mỹ La Tinh, người ta còn coi đây là một thủ tục bắt buộc đối với nam giới. Tuy nhiên, thủ thuật này lúc đó còn rất thô sơ, không đảm bảo an toàn nên thường tiềm ẩn nhiều rủi ro. Dần dần, cùng với sự phát triển của khoa học Y học, người ta đã nghiên cứu ra những cách cắt bao quy đầu tiên tiến hơn, hiệu quả cao hơn. 

Cách chữa dài bao quy đầu cho nam giới

Chữa dài bao quy đầu bằng thủ thuật cắt bao quy đầu

Tại Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa, cách chữa dài bao quy đầu đang được áp dụng nhiều nhất đó là cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc. Theo các chuyên gia thì phương pháp cắt bao quy đầu này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Thủ thuật vô trùng đảm bảo an toàn, thời gian phẫu thuật nhanh chóng. 

– Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cho độ an toàn cao, ít gây tổn thương, ít gây đau và ít chảy máu.

– Sau thủ thuật cắt bao quy đầu, người bệnh không phải nằm viện lâu, có thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe và nhanh chóng trở lại các sinh hoạt bình thường.

– Sau phẫu thuật không để lại di chứng, không gây đau, không gây viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục. 

– Khi vết thương lành không để lại sẹo, đem lại tính thẩm mỹ tự nhiên cho bao quy đầu. Người bệnh thực hiện các sinh hoạt cá nhân dễ dàng hơn và chức năng tình dục cũng được nâng cao hơn.

Với phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, Phòng khám đa khoa đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp bị dài bao quy đầu. Những người bị hẹp bao quy đầu và một số người bị viêm bao quy đầu cũng được chữa trị theo cách này.

=> Thế nào không phải là bao quy đầu bình thường

=> Cần tránh làm gì sau khi cắt bao quy đầu?

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cách chữa dài bao quy đầu ở nam giới. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn thêm. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn khám trước để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian khi đi khám.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article