Giải pháp cho nam giới bị dài bao quy đầu

Cập nhật: 05/04/2015 7:07 - 1516 Lượt xem

Bao quy đầu dài khiến nam giới không chỉ gặp khó khăn trong vệ sinh cá nhân mà còn gây ra những trở ngại trong đời sống tình dục và có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới. Nếu không được điều trị kịp thời, nó cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến các viêm nhiễm khác ở các vùng lân cận… Vậy, đối với nam giới bị dài bao quy đầu, đâu là giải pháp để khắc phục tình trạng này?

Theo các chuyên gia Nam học, hầu hết các trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu cần phải nhờ đến giải pháp Y tế, đó là phẫu thuật cắt bao quy đầu.

h3

Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới

Dài bao quy đầu là hiện tượng mà ngay cả khi dương vật cương cứng, da quy đầu vẫn bao lấy quy đầu, khiến cho quy đầu không thể lộ ra ngoài được.  Cắt bao quy đầu là giải pháp duy nhất để loại bỏ khoảng da thừa che phủ ở đầu quy và đây cũng là cách tốt nhất giúp cho người bị dài bao quy đầu có thể sinh hoạt bình thường như những người khác.

Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau như: cắt bao quy đầu theo kiểu truyền thống, cắt bao quy đầu kiểu tay áo, cắt bao quy đầu theo công nghệ châu Âu, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc.

1. Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Ở phương pháp này, bác sĩ dùng dao và kéo hoặc dao lam để cắt khoảng da thừa bên ngoài quy đầu rồi khâu lại và khử trùng.

2. Phương pháp cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp này dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp cắt bao quy đầu kiểu này giữ lại màng bao cơ và giúp dương vật giữ được vẻ ngoài bình thường. Ưu điểm của phương pháp này là: khi phẫu thuật sẽ chảy rất ít máu, sau phẫu thuật sẽ không gây ra phản ứng sinh ra các thể lạ, không gây khó chịu khi quan hệ, không gây đau dương vật khi dương vật cương cứng.

h3

Công nghệ cắt bao quy đầu giúp nam giới có cuộc sống hạnh phúc hơn

3. Phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ châu Âu

Phương pháp này được thực hiện bằng các thiết bị y tế hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn về chỉnh hình thẩm mỹ. Việc thắt tĩnh mạch nông lưng dương vật cầm máu phải sử dụng kỹ thuật khâu không sẹo ngoại khoa mới nhất, không ảnh hưởng đến sự cương cứng của dương vật, giảm bớt những ảnh hưởng trong việc đi lại và tiểu tiện sau phẫu thuật của người bệnh. Phương pháp này có thể áp dụng cho mọi nam giới từ  8 tuổi trở lên mà bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

4. Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp này sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, thực hiện nhanh nhưng đòi hỏi phải cẩn trọng, tỉ mỉ. Bác sĩ sẽ vận dụng hệ thống chẩn đoán và điều trị chỉnh hình bộ phận sinh dục kỹ thuật số để đánh giá dương vật trước tiểu phẫu đến thiết kế ngoại quan và xác định phương thức phẫu thuật.

Cắt bao quy đầu theo công nghệ Hà Quốc thường không gây đau, không gây chảy máu. Hiệu quả sau phẫu thuật là không để lại sẹo, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hạn chế tích tụ bựa sinh dục gây ra viêm nhiễm và chuyển ác tính đối với cơ quan sinh dục của nam giới và bạn tình.

Các chuyên gia Nam học của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết: trong số này, phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ châu Âu và công nghệ Hàn Quốc là những phương pháp tiên tiến, đem lại kết quả trọn vẹn hơn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article