Công nghệ Hàn Quốc giúp bạn cáo biệt dài bao quy đầu

Cập nhật: 04/04/2014 6:43 - 904 Lượt xem

Vĩnh biệt dài bao quy đầu nhờ công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật giúp các đấng mày râu cáo biệt vĩnh viễn dài bao quy đầu.

Mùa hè đang đến dần, thời tiết oi bức không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới mà cậu nhỏ của bạn cũng có nhiều nguy cơ bị đe dọa bởi các vi khuẩn viêm nhiễm. Nếu cậu nhỏ đang quấn “tã” thì khả năng đó lại càng cao hơn. Vậy làm thế nào để giúp cậu nhỏ của bạn cảm thấy “sung sướng” và có cơ hội được nhìn ra “thế giới”.

Tại sao nên cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ Hàn Quốc giúp bạn cáo biệt dài bao quy đầu

– An toàn, nhanh chóng: Thủ thuật này hoàn toàn đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn. Thao tác nhanh gọn, quá trình thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong 15 – 20 phút.

– Không đau: Công nghệ sử dụng biện pháp gây tê tại chỗ giúp bệnh nhân không cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật. Sau khi thực hiện, vết thủ thuật nhỏ không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày.

– Tính thẩm mỹ cao: Hoàn toàn không để lại sẹo nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao của dương vật.

– Hồi phục nhanh: Sau khi cắt bao quy đầu, bạn không phải nằm viện mà có thể về nhà ngay. Không cần kiêng khem quá mức, vết thương nhỏ nên chỉ mất thời gian ngắn để phục hồi.

Xem thêm chi phí cắt bao quy đầu

 Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

– Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, loại bỏ các nguồn bệnh gây viêm nhiễm.

– Nâng cao chất lượng tinh dịch, giảm thiểu các nhân tố gây bệnh vô sinh.

– Loại bỏ nguyên nhân gián tiếp gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình.

– Nam giới trong giai đoạn dậy thì nếu cắt bao quy đầu sẽ thúc đẩy dương vật phát triển.

– Quy đầu được lộ ra ngoài, độ mẫn cảm của dương vật giảm xuống, có tác dụng phòng bệnh xuất tinh sớm.

– Giảm thấp nguy cơ hình thành ung thư dương vật.

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đang thực hiện chương trình ưu đãi dành cho nam giới với kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc.

 Bạn có thể kết nối với các chuyên gia theo đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được hướng dẫn cách đăng ký khám, điều trị cũng như hưởng những ưu đãi của chương trình khuyến mại. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article