Cắt bao quy đầu an toàn

Cập nhật: 18/03/2014 3:21 - 1025 Lượt xem

Những tiêu chuẩn nào để đánh giá một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu thành công? Để giải đáp cho những câu hỏi này cần rất nhiều các nhân tố cũng như nhiều điều kiện cần và đủ khác.

Cắt bao quy đầu an toàn

Ghi nhớ điều cần biết để cắt bao quy đầu an toàn

Cắt bao quy đầu an toàn

Nên thực hiện tại các địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

 Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng liên quan trực tiếp đến bộ phận sinh dục, đặc biệt là bộ phận nhạy cảm như bao quy đầu và dương vật. Do vậy, nam giới khi tiến hành cắt bao quy đầu cần tìm hiểu kỹ địa điểm nào là tốt nhất. Đội ngũ bác sỹ như thế nào, điều kiện vật chất kỹ thuật ra sao? Phòng phẫu thuật có đảm bảo chất lượng không? Vì nếu những phòng khám này không đảm bảo các yếu tố đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, phòng thủ thuật không đảm bảo vệ sinh thì nguy cơ biến chứng, viêm nhiễm sau khi cắt bao quy đầu là rất cao. Vì vậy, đây được xem là những điều kiện cần góp phần tạo nên thành công của một ca cắt bao quy đầu.

cat bao quy dau an toan1

Chi phí hợp lý

Thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp nào?

Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu nào được xem là điều kiện đủ vì liên quan đến độ an toàn của ca phẫu thuật. Với nhiều phòng khám, cơ sở y tế nhỏ lẻ không có điều kiện cập nhật máy móc kỹ thuật hiện đại nên vẫn áp dụng các phương pháp truyền thống. Các phương pháp này không những ảnh hưởng đến kết quả của quá trình thực hiện mà còn kéo dài thời gian điều trị của bệnh nhân.

Hiện nay, ngoài phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, phương pháp thêu công nghệ Hàn Quốc thì phương pháp phẫu thuật chỉnh hình + bóc tách hệ thống dây thần kinh châu Âu đang là kỹ thuật được nhiều nam giới áp dụng khi có nhu cầu cắt bao quy đầu. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống:

– Không có bất cứ nguy hiểm nào xảy ra.

– Không đau, không chảy máu.

– Vết thương nhỏ, hầu như không để lại sẹo, tạo sự hài hòa, tự nhiên.

– Thời gian phục hồi khoảng 1 tuần. Bác sỹ sử dụng chỉ tự tiêu nên bệnh nhân không phải tiến hành cắt chỉ.

– Hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật, kéo dài thời gian quan hệ, tăng khoái cảm khi giao ban.

Với đội ngũ bác sỹ giỏi, áp dụng phương pháp hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối với từng ca tiểu phẫu Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang là địa chỉ cắt bao quy đầu được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Phòng khám đáp ứng các điều kiện cần và đủ đưa thủ thuật đạt tới mức tinh tế, nâng cao tính thẩm mỹ. Quá trình thực hiện luôn đảm bảo môi trường vô khuẩn, đáp ứng yêu cầu của các cuộc phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp, nâng cao chất lượng và tính an toàn, đảm bảo thời gian hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật một cách nhanh nhất. Nhiều bệnh nhân khi chứng kiến kết quả của thủ thuật đã hoàn toàn bị thuyết phục và quyết định áp dụng phương pháp này.

Tin ưu đãi mới:

Nhân kỉ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi cho các trường hợp cắt bao quy đầu. Mục đích của chương trình là nhằm tri ân người bệnh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đến thăm khám, điều trị tại Phòng khám Thiên Hòa.

bvnk10

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám Thiên Hòa

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực hết mình trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Đó là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Để đăng ký nhận ưu đãi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 024 3734 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article