Tại sao phải cắt bao quy đầu

Cập nhật: 17/03/2014 7:05 - 2034 Lượt xem

Tại sao phải cắt bao quy đầu? là câu hỏi nhiều nam giới đặt ra. Nếu bao quy đầu của bạn bình thường thì không có vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu bao quy đầu quá dài, nghẹt bao quy đầu thì chắc chắn bạn phải tiến hành cắt bao quy đầu. Thủ thuật này không những giúp dương vật thông thoáng, được thấy ánh sáng mà còn trị dứt điểm các bệnh viêm nhiễm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

tai sao nen cat bao quy dau

Tại sao phải cắt bao quy đầu

1. Cắt bao quy đầu giúp nam giới hạn chế tình trạng viêm nhiễm

Khi nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu thì lỗ tiểu bé, dẫn đến tình trạng nước tiểu đọng lại trong bao quy đầu. Đây là nguyên nhân cũng là môi trường của vi khuẩn và các bựa sinh dục phát triển. Nếu xử lý tình trạng này càng sớm càng tốt, tình trạng viêm nhiễm sẽ không có cơ hội và không gây khó khăn trong quan hệ tình dục sau này.

2. Cắt bao quy đầu giúp bạn vệ sinh “cậu nhỏ” tốt hơn

Khi đã thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, lớp da ở phần đầu cậu nhỏ sẽ tụt xuống bình thường, để lộ phần quy đầu dương vật. Điều này sẽ giúp các XY có thể dễ dàng lộn bao quy đầu để vệ sinh cậu nhỏ hàng ngày.

3. Cắt bao quy đầu loại bỏ nguy cơ ung thư dương vật

Ung thư dương vật do các hiện tượng liên quan đến bao quy đầu gây nên. Nếu không điều trị sớm, viêm bao quy đầu còn dẫn tới tắc đường niệu đạo, nhiễm khuẩn tại khối u gây lở loét, đau đớn, nhiễm khuẩn tại vùng hạch di căn gây loét ra ngoài da hoặc chảy máu và dẫn tới ung thư cậu nhỏ.

Tại sao phải cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu giúp cậu bé khỏe mạnh

4. Hạn chế nguy cơ lây nhiễm đến bạn gái

Nam giới bị các bệnh liên quan đến bao quy đầu sẽ đưa vi khuẩn theo tinh dịch vào âm đạo của bạn gái. Vi khuẩn này có trong các chất tích tụ dưới da quy đầu còn là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư cổ tử cung ở XX. Vì vậy, xử lý bao quy đầu dài càng sớm sẽ giảm tỉ lệ bệnh lây truyền qua đường tình dục và ung thư cổ tử cung cho bạn gái.

5. Giảm nguy cơ mắc bệnh vô sinh

Vi khuẩn gây viêm bao quy đầu sẽ làm thay đổi môi trường sống của tinh trùng, phá vỡ noãn trứng làm tinh trùng yếu và chết rất nhiều, kéo dài quá trình thụ thai và dẫn đến nguy cơ vô sinh. Vì vậy, khi có bất cứ biểu hiện của bệnh, nam giới nên điều trị sớm và dứt điểm để tránh những hậu quả về sau.

Tin ưu đãi mới:

Nhân kỉ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi cho các trường hợp cắt bao quy đầu. Mục đích của chương trình là nhằm tri ân người bệnh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đến thăm khám, điều trị tại Phòng khám Thiên Hòa.

bvnk10

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám Thiên Hòa

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực hết mình trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Đó là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Để đăng ký nhận ưu đãi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 024 3734 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article