Kỹ thuật cắt bao quy đầu

Cập nhật: 17/03/2014 6:46 - 938 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là phương pháp áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp giải quyết vấn đề hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu. Đồng thời điều trị dứt điểm tình trạng gây các bệnh viêm nhiễm liên quan đến bao quy đầu. Vậy kỹ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành thực hiện như thế nào? Các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cung cấp cho các bạn một số thông tin sau:

ky thuat cat bao quy dau

Quy trình cắt bao quy đầu

Kỹ thuật cắt bao quy đầu

Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu

 – Đầu tiên, làm sạch bao quy đầu trước khi thực hiện

– Bác sỹ tiến hành kiểm tra sức khỏe cũng như tình trạng của bao quy đầu xem có bị viêm hay không?

– Gây mê tại chỗ

– Tiến hành thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Chỉ với vài mũi kéo, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Quá trình này thường diễn ra từ 15 – 20 phút.

Cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Thủ thuật cắt bao quy đầu được đội ngũ bác sỹ giỏi của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thực hiện trên hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thủ thuật được nhiều bệnh nhân đánh giá cao với những ưu điểm sau:

Kỹ thuật cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu tại Thiên Hòa

+ An toàn: Cắt bao quy đầu bằng tiểu phẫu hoàn toàn không gây xâm lấn, không làm tổn thương, đảm bảo sự an toàn cho dương vật cũng như sức khỏe cho bệnh nhân.

+ Nhanh chóng: Thời gian tiến hành từ 15 – 20 phút.

+ Không đau, không xâm lấn: Công nghệ sử dụng biện pháp gây tê tại chỗ khiến bệnh nhân không cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật. Sau quá trình thủ thuật cũng vậy, bệnh nhân có thể về nhà tiếp tục sinh họat bình thường.

+ Tính thẩm mỹ cao: Với kĩ thuật hiện đại cùng sự áp dụng khéo léo của bác sĩ chuyên khoa, thủ thuật nhanh gọn ít tổn thương, sau khi hồi phục hoàn toàn, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục.

Tin ưu đãi mới:

Nhân kỉ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi cho các trường hợp cắt bao quy đầu. Mục đích của chương trình là nhằm tri ân người bệnh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đến thăm khám, điều trị tại Phòng khám Thiên Hòa.

bvnk10

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám Thiên Hòa

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực hết mình trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Đó là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Để đăng ký nhận ưu đãi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 024 3734 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article