Chi phí cắt bao quy đầu

Cập nhật: 17/03/2014 4:53 - 1720 Lượt xem

Nam giới rất nhiều người hiểu rõ tác hại, biến chứng của các hiện tượng hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu hay nghẹt bao quy đầu gây nên. Để điều trị dứt điểm tình trạng này thì cắt bao quy đầu là phương pháp phổ biến nhất. Vậy cắt bao quy đầu ở đâu và chi phí khoảng bao nhiêu? Đó là câu hỏi được nhiều bệnh nhân đặt ra khi có nhu cầu cắt bao quy đầu.

chi phi cat bao quy dau

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Căn cứ vào từng phương pháp tiến hành thủ thuật

Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, các bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng bao quy đầu của bạn. Nếu tình trạng dài bao quy đầu của bạn không đáng lo ngại thì kỹ thuật tiến hành không quá phức tạp nên chi phí tương đối thấp. Nhưng ngược lại, nếu tình trạng bao quy đầu quá dài, thì thủ thuật phải được thực hiện tỉ mỉ, công phu hơn. Điều này đồng nghĩa với chi phí cũng sẽ cao hơn.

2. Căn cứ tình trạng sức khỏe của người bệnh

Tình trạng sức khỏe của mỗi người cũng ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Nếu nam giới khỏe mạnh, khả năng phục hồi nhanh thì chi phí điều trị ít. Nếu người bệnh có sức khỏe không ổn định, sức đề kháng kém thì sau quá trình phẫu thuật sẽ có chút ảnh hưởng, vì vậy cần tiến hành theo dõi trong thời gian nhất định. Như vậy chi phí điều trị tăng lên là điều đương nhiên.

3. Chất lượng dịch vụ của phòng khám cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu có liên quan trực tiếp đến chất lượng của bệnh viện, phòng khám đó. Bởi nếu được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phòng thủ thuật đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế thì chi phí cao hơn là điều đương nhiên. Nam giới nên sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu, không nên vì chút chi phí mà thực hiện tại các phòng khám kém chất lượng vì ở đó không đảm bảo môi trường tiến thành thủ thuật vô khuẩn, dễ gây nhiễm trùng sau phẫu thuật. Một khi vết thương bị nhiễm trùng hay biến chứng thì chi phí điều trị còn cao hơn nhiều so với chi phí cắt bao quy đầu.

Tin ưu đãi mới:

Nhân kỉ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi cho các trường hợp cắt bao quy đầu. Mục đích của chương trình là nhằm tri ân người bệnh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đến thăm khám, điều trị tại Phòng khám Thiên Hòa.

bvnk10

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám Thiên Hòa

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực hết mình trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Đó là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Để đăng ký nhận ưu đãi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 024 3734 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article