Bị dài bao quy đầu phải làm sao?

Cập nhật: 11/11/2014 3:21 - 9432 Lượt xem

Chào bác sĩ!

Năm nay cháu 17 tuổi, bao quy đầu của cháu nó không có bị hẹp mà bị như là thừa ra. Có phải cháu bị dài bao quy đầu không? Nghe mấy anh lớn tuổi hơn nói là phải lộn bao quy đầu lên để vệ sinh. Nhưng khi lộn bao quy đầu lên để vệ sinh cháu có cảm giác đau đớn không chịu được nên bỏ xuống. Vậy cháu phải làm thế nào để có thể vệ sinh được bao quy đầu sạch sẽ? Cắt bao quy đầu có đau không ạ?

(Nguyễn Hùng – 17 tuổi)

Chào cháu!

Cháu đang bắt đầu đến tuổi dậy thì vì vậy vấn đề vệ sinh bao quy đầu là rất cần thiết để giúp dương vật không bị viêm nhiễm và phát triển tốt nhất có thể. Về thắc mắc của cháu chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bị dài bao quy đầu phải làm sao?

Dài bao quy đầu phải làm sao?

Da bao quy đầu thừa có phải là bị dài bao quy đầu không?

Theo như cháu mô tả thì quả đúng cháu bị dài bao quy đầu.Vì nếu bình thường thì bao quy đầu sẽ tuột khỏi khấc quy đầu và để lộ phần quy đầu ra bên ngoài. Hẹp bao quy đầu sẽ bít kín phần quy đầu kể cả khi cương cứng, dài bao quy đầu là khi dương vật của cháu cương cứng mà phần quy đầu chỉ lộ ra đôi chút và cháu không thể lột được bao quy đầu ra như hiện tại.

Tình trạng dài bao quy đầu như cháu cũng không hiếm gặp vì vậy cháu không cần quá lo lắng nhé!

Làm thế nào để vệ sinh khi bị dài bao quy đầu?

Khi bị dài bao quy đầu mà không tự lột bao quy đầu lên để vệ sinh, rửa các bựa sinh dục đi được quả là khó khăn cho cháu. Vì những bựa sinh dục này tồn đọng khá lâu trong bao quy đầu sẽ dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu. Đồng thời ảnh hưởng đến sự phát triển của “cậu nhỏ” khi cháu đang ở độ tuổi trưởng thành. Nếu cháu không thể lộn bao quy đầu lên được thì nên đi cắt sớm nhé!

Bị dài bao quy đầu phải làm sao?

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu có đau không?

Về cắt bao quy đầu, cháu yên tâm vì đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không mất nhiều thời gian của cháu.

Trước kia khi kỹ thuật y khoa chưa phát triển, thời gian phẫu thuật cắt bao quy đầu thường kéo dài gây mất máu và đau đớn. Tuy nhiên, ngày nay y khoa ngày càng phát triển công thêm sự ra đời của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc thì cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không gây đau đớn, hạn chế chảy máu, đảo bảo an toàn, không để lại sẹo, độ thẩm mỹ cao. Với kỹ thuật này cháu chỉ mất khoảng 5-10 phút thực hiện tiểu phẫu.

=> Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới như thế nào?

=> Phương pháp xâm lấn tối thiểu chữa dài bao quy đầu là gì?

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là phương pháp cắt bao quy đầu được các chuyên gia hàng đầu về nam khoa khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa để cắt bao quy đầu cho nam giới đạt hiệu quả cao nhất. Tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa, chúng tôi đang ứng dụng công nghệ này điều trị cho các trường hợp hẹp và dài bao quy đầu một cách an toàn nhất. Cháu có thể tham  đến Thiên Hòa để điều trị dài bao quy đầu nhé!

Thân ái!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article