Phương pháp xâm lấn tối thiểu chữa dài bao quy đầu là gì?

Cập nhật: 10/11/2014 8:09 - 2076 Lượt xem

Chào bác sĩ!

Bác sĩ cho cháu hỏi phương pháp xâm lấn tối thiểu chữa dài bao quy đầu là gì? Phương pháp này khác gì phương pháp cắt thông thường vì theo cháu biết phương pháp cũ thường đau và để lại sẹo nữa?

(Quyết Thắng – 21 tuổi)

Chào cháu!

Chúng tôi rất vui vì cháu đã có biết đến phương pháp xâm lấn tối thiểu trong điều trị cắt bao quy đầu cho nam giới. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa của chúng tôi. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của cháu một cách tường tận như sau:

Phương pháp xâm lấn tối thiểu chữa dài bao quy đầu là gì?

Phương pháp xâm lấn tối thiểu là gì?

Phương pháp xâm lấn tối thiểu chữa dài bao quy đầu là gì?

Phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là phương pháp mới trong điều trị chứng hẹp và dài bao quy đầu cho nam giới. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất mà bạn nên áp dụng để cắt bao quy đầu. Hoạt động trên nguyên lý xâm lấn tối thiểu với những ưu điểm:

– An toàn: Cắt bao quy đầu không làm tổn thương thể hang, đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.

– Không đau: Trước khi tiến hành, các bác sỹ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ. Điều này giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn hay lo lắng trong quá trình thực hiện thủ thuật.

– Ít tổn thương, không để lại sẹo: Đội ngũ bác sỹ có trình độ tay nghề cao trực tiếp thực hiện không chỉ đảm bảo an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao, không gây tổn thương cho dương vật và hồi phục nhanh, không để lại sẹo.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu chữa dài bao quy đầu là gì?

Căt bao quy đầu cho nam giới

– Nhanh chóng: Quá trình tiến hành thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong khoảng 10 – 20 phút. Không những thế, thời gian hồi phục cũng nhanh. Bạn không phải kiêng khiêm quá nhiều, có thể tiếp tục sinh họat hàng ngày, có thể quan hệ tình dục ngay sau khi vết thương lành.

Bảng so sánh phương pháp xâm lấn tối thiểu với các phương pháp thông thường khác

Phương pháp xâm lấn tối thiểu chữa dài bao quy đầu là gì?

Nếu cháu mắc chứng dài bao quy đầu thì nên sớm đi cắt bao quy đầu theo phương pháp này để đảm bảo an toàn và nâng cao chất lượng tình dục về sau.

Chúc cháu sức khỏe!

Thân ái!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article