Bị dài bao quy đầu không cắt có được không?

Cập nhật: 16/09/2014 10:13 - 1121 Lượt xem

Chào bác sĩ! Em năm nay 29 tuổi, chưa lập gia đình. Em mắc chứng dài bao quy đầu, đi khám bác sĩ nói là không cần cắt vì hiện tại nó không ảnh hưởng gì đến đời sống của em. Tuy nhiên, em vẫn thấy băn khoăn không biết có nên cắt bao quy đầu không?

(Mạnh Hà – Bắc Giang)

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn gửi đến phòng khám Thiên Hòa, trường hợp của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Dài bao quy đầu hiện nay tuy chưa có biểu hiện gì về ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng không thể đảm bảo thời gian về sau cũng thế, đặc biệt là khi bạn lập gia đình, cũng như sự tích tụ bựa sinh dục lâu ngày có thể gây nên những hiện tượng như:

Bị dài bao quy đầu không cắt có được không?

Dài bao quy đầu không cắt có sao không?

– Viêm bao quy đầu

Bao quy đầu quá dài tạo điều kiện cho bựa sinh dục tích trữ dưới da, dễ gây nhiễm khuẩn, viêm bao quy đầu. Những vi khuẩn gây bệnh tiếp tục phát triển và lây nhiễm có thể gây nên các chứng bệnh như viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt.

– Xuất tinh sớm, vô sinh

Khi bị dài bao quy đầu niêm mạc dương vật nhận sự kích thích ít hơn, điều này khiến thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật rất nhạy cảm. Vì vậy, khi quan hệ tình dục dễ bị xuất tinh sớm, một số trường hợp nặng hơn dễ dẫn đến vô sinh.

– Kìm hãm sự phát triển của “cậu nhỏ”

Bước vào tuổi dậy thì, do đầu dương vật bị da bọc quy đầu cuốn chặt, không nhận được sự kích thích của bên ngoài. Kết quả, sau khi bước qua tuổi dậy thì, cậu nhỏ có kích thước bé hơn bình thường.

Bị dài bao quy đầu không cắt có được không?

Cắt bao quy đầu để phòng tránh ung thư dương vật

– Ảnh hưởng đến thận

Viêm nhiễm kéo dài có thể gây nhiễm trùng tiểu ngược dòng thậm chí có thể dẫn đến viêm đài bể thận, suy thận, ung thư dương vật.

=> Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới như thế nào?

=> Nhận diện dài bao quy đầu thế nào?

Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn về sau và đề phòng những biến chứng nguy hiểm do dài bao quy đầu gây ra, chúng tôi khuyên bạn nên cắt bao quy đầu sớm nhất có thể. Bạn cũng đừng băn khoăn, lo sợ cắt bao quy đầu sẽ gây đau đớn và chảy máu, hiện tại phòng khám Thiên Hòa đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc vào cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả, không gây đau đớn, ít chảy máu, vết thương nhỏ, hồi phục nhanh, không cần nằm viện. Nếu có ý định cắt bao quy đầu bạn có thể đến Thiên Hòa để trải nghiệm phương pháp  này.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article