Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới như thế nào?

Cập nhật: 14/08/2014 7:50 - 1181 Lượt xem

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh sản của nam giới dài bao quy đầu có có thể gây ra những bệnh lý về phụ khoa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh, sản của nữ giới. Vì vậy, để bảo vệ chính mình, sức khỏe cho phụ nữ và gìn giữ hạnh phúc gia đình nam giới nên đi cắt bao quy đầu sớm.

Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới như thế nào?

Theo các chuyên gia nam khoa Thiên Hòa thì dài bao quy đầu ở nam giới gây nên hiện tượng xuất tinh sớm, các bệnh nam khoa mà nó còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của nữ giới như các chứng bệnh:

Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới như thế nào?

Viêm vùng chậu do dài bao quy đầu

1. Viêm vùng chậu

Là chỉ một cơ quan sinh dục ở nữ giới, bao gồm các bệnh tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng và các tổ chức xung quanh đó, viêm phúc mạc vùng chậu. Những nữ giới chưa có kinh nguyệt, chưa kết hôn, nữ giới chưa quan hệ hoặc những phụ nữ sau khi mãn kinh rất ít bị viêm vùng chậu, còn tỷ lệ phát bệnh ở những nữ giới trong độ tuổi sinh đẻ lại rất cao. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm vùng chậu, chủ yếu là viêm nhiễm sau khi sinh con, phá thai, hoặc làm một số thủ thuật trong tử cung như: thủ thuật nạo tử cung, thông ống dẫn trứng…. trong đó một số không nhỏ nữ giới mắc viêm vùng chậu do nam giới mắc chứng dài bao quy đầu gây nên.

2. Khí hư bất thường

Nữ giới khi bước vào thời kỳ thanh xuân, quần lót đôi khi có những dịch màu trắng trong. Đây là ảnh hưởng của buồng trứng khi phát triển tiết ra một lượng hoocmon nữ lớn, mà trong y học gọi là khí hư. Nó có tác dụng làm ướt hoặc bôi trơn âm đạo, mỗi khi bị kích thích hay trước hoặc sau kỳ kinh nguyệt vài ngày, rụng trứng, mang thai đều có thể làm cho dịch âm đạo tăng, đây là một hiện tượng sinh lý bình thường. Khí hư thông thường có màu trong suốt, không có mùi hôi. Nếu khí hư tăng nhiều, có dạng sữa hoặc bã đậu, màu vàng hoặc màu xanh, có mùi tanh…, đều là triệu chứng của khí hư bất thường, thông thường đó là biểu hiện của viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới như thế nào?
Xuất tinh sớm gây vô sinh

Ở phụ nữ đã có quan hệ tình dục thì hiện tượng này xảy ra nhiều hơn ở những phụ nữ chưa có quan hệ tình dục. Hiện tượng này một phần do vệ sinh vùng kín không đảm bảo, tỷ lệ nữ giới mắc chứng viêm gây khi hư bất thường do nam giới bị dài bao quy đầu khi quan hệ khiến vi khuẩn lây truyền sang cho nữ giới là rất cao.

=> Giải pháp hữu hiệu cho chàng dài bao quy đầu

=> Tại sao bao quy đầu dài làm bạn xuất tinh sớm?

3. Gây vô sinh

Vô sinh sẽ xảy ra khi nam giới mắc chứng dài bao quy đầu liên tục xuất tinh sớm khi chưa thực hiện được hành vi quan hệ tình dục khiến tinh trùng không có cơ hội tiếp xúc với trứng. Hiện tượng này không mấy khi xảy ra, tuy nhiên không phải là không có.

Nam giới mắc chứng dài bao quy đầu nên sớm cắt ba quy đầu để giúp ích cho việc vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ, nhanh nhạy hơn trong quan hệ tình dục và hạn chế những nguy hại đến sức khỏe của nữ giới, bảo vệ hạnh phúc cho gia đình bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article