Dài bao quy đầu có ảnh hưởng đến khả năng làm bố của nam giới không?

Cập nhật: 05/07/2014 3:16 - 900 Lượt xem

 Về lâm sàng thì dài bao quy đầu không gây mất khả năng làm  bố của nam giới. Tuy nhiên, trên thực tế bao quy đầu quá dài sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe, chức năng tình dục và sinh sản của nam giới, không trực tiếp gây vô sinh những dài bao quy đầu có thể cản trở sự thụ thai và gây nên nhiều bệnh lý nam khoa, thậm chí là viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới.

Dưới đây các bác sĩ chuyên nam khoa của Thiên Hòa sẽ phân tích cho bạn rõ hơn về vân đề này. Hiểu được tác hại và cách xử lý dài bao quy đầu giúp nam giới bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc  gia đình trọn vẹn hơn.

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng đến khả năng làm bố của nam  giới không?

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng đến khả năng làm bố của nam giới không?

Chức năng sinh lý của nam giới bị suy giảm do dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến thận: Khi bao quy đầu dài, tình trạng viêm nhiễm diễn ra thường xuyên. Nếu không điều trị kịp thời, niệu đạo sẽ bị ảnh hưởng, gây tiểu khó từ đó ảnh hưởng đến chức năng của thận. Trong Đông y thường ví thận như là sinh mệnh của nam giới, thận yếu đồng nghĩa với chức năng sinh lý của nam giới cũng bị yếu đi. Bao quy đầu quá dài gây ảnh hưởng đến thận vì vậy, có thể nói chức năng sinh lý của nam giới bị gián tiếp ảnh hưởng từ dài bao quy đầu.

Giảm khả năng phát triển của dương vật: dương vật bị lớp bao da bó chặt, làm “nghẹt thở” không thể thoát ra ngoài để phát triển đồng đều như những người bình thường khác. Người bị dài bao quy đầu dương vật thường ngắn và nhỏ do bị kiềm chế phát triển nên thường làm cho các bạn trai mất tự tin về cậu nhỏ của mình với bạn tình, khiên cuộc vui không trọn vẹn, chất lượng vì thế cũng bị ảnh hưởng.

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng đến khả năng làm bố của nam giới không?

Cắt bao quy đầu tốt cho nam giới

Gây viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới:  Các bựa sinh dục tồn đọng trong bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến dương vật, gây viêm mà các vi khuẩn này sẽ theo tinh dịch vào âm đạo, gây nên các bệnh phụ khoa cho nữ giới như một số bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nhiễm buồng trứng, viêm âm đạo,…ảnh hưởng không chỉ là chức năng sinh sản của nam giới mà còn gây ra tình trạng vô snh, hiếm muộn ở cả nữ giới nếu không sớm chữa trị các bệnh lý phụ khoa.

=> Tại sao bao quy đầu dài làm bạn xuất tinh sớm?

=> Phải làm sao để ngăn chặn biến chứng dài bao quy đầu cho nam giới?

Lời khuyên: Nam giới, bị dài bao quy đầu nên sớm đi cắt da bao quy đầu, đặc biệt chú ý ở lứa tuổi dậy thì, việc thực hiện cắt bao quy đầu ở lứa tuổi này sẽ giúp cậu nhỏ phát triển tối đa nhất trong khả năng phát triển của nó. Đồng thời cắt bao quy đầu sẽ giảm thiểu khả năng ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này cho nam giới.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article