Phải làm sao để ngăn chặn biến chứng dài bao quy đầu cho nam giới?

Cập nhật: 29/06/2014 3:08 - 932 Lượt xem

Nguy cơ viêm nhiễm, các bệnh liên quan đến tình dục, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh sản của nam giới khi mắc chứng dài bao quy đầu là rất cao. Vì vây, nam giới mắc bệnh cần chú ý vệ sinh, tình dục lành mạnh và cắt bao quy đầu sớm để ngăn chặn biến chứng dài bao quy đầu mang lại, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Những biến chứng dài bao quy đầu có thể mang lại cho bạn là gì?

Theo các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa nam giới có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm do không cảnh giác và sớm điều trị dài bao quy đầu như:

1. Viêm bao quy đầu

Bao quy đầu dài là điều kiện, môi trường cho vi khuẩn gây bệnh, bựa sinh dục phát triển, làm bao quy đầu dễ bị nhiễm khuẩn dẫn đến hiện tượng viêm bao quy đầu. Những vi khuẩn nãy sẽ tiếp tục phát triển và lây nhiễm đến các bộ phận khác làm viêm bàng quang, viêm bể thận hay viêm tuyến tiền liệt.

Phải làm sao để ngăn chặn biến chứng dài bao quy đầu cho nam giới?

Làm gì đề thoát khỏi dài bao quy đầu?

2. Ảnh hưởng đến sự phát triển của “cậu nhỏ”

Bước vào tuổi dậy thì, do đầu dương vật bị da quy đầu cuốn chặt, không nhận được sự kích thích của bên ngoài. Kết quả, sau khi bước qua tuổi dậy thì, bao quy đầu sẽ kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ, khiến cậu nhỏ bị bé đi.

3. Xuất tinh sớm, vô sinh

Bao quy đầu quá dài niêm mạc dương vật nhận sự kích thích ít hơn, điều này khiến thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật rất nhạy cảm. Vì vậy, khi quan hệ tình dục dễ bị xuất tinh sớm, một số trường hợp nặng hơn dễ dẫn đến vô sinh.

4. Gây ung thư

Bựa sinh dục tích tụ ở bao quy đầu làm cho việc giữ vệ sinh sẽ khó khăn, các chất khoáng trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu ngoài sẽ đọng lại ở phần giữa bao và quy đầu, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển rất nhanh chóng, gây nhiễm trùng quy đầu và là yếu tố thuận lợi cho ung thư dương vật.

Phải làm sao để ngăn chặn biến chứng dài bao quy đầu cho nam giới?

1. Chú ý vệ sinh: Thông qua việc vệ sinh sạch sẽ quy đầu, để loại bỏ bựa sinh dục, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho dương vật, phòng trành viêm nhiễm.

Phải làm sao để ngăn chặn biến chứng dài bao quy đầu cho nam giới?

Cắt bao quy đầu giúp cậu nhỏ khỏe mạnh

2. Chú ý khi đi vệ sinh: Khi đi vệ sinh phải lộn bao quy đầu ra, để cho lỗ niệu đạo lộ ra khi đó chất bẩn tiết ra của dịch nước tiểu sẽ không thể đọng lại trong bao quy đầu.

3. Tình dục lành mạnh: Khi quan hệ tình dục, các động tác không được quá kích thích, tránh những tổn thương không đáng có trong quá trình quan hệ.

=> Dựa vào đâu để biết bao quy đầu dài

=> Bao quy đầu có chức năng gì?

4. Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là giải pháp tốt nhất giúp bạn sớm thoát khỏi sự dày vò của bệnh tật, tránh được những biến chứng của bệnh có thể phát sinh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sức khỏe, sinh sản của nam giới.

Tình dục an toàn, vệ sinh sạch sẽ, cắt bao quy đầu giúp nam giới ngăn chặn được những biến chứng dài bao quy đầu gây ra ảnh nặng nề thậm chí là những tổn hại nguy hiểm như vô sinh ở nam giới.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article