Một số hình ảnh bao quy đầu dài ở nam giới

Cập nhật: 04/06/2014 6:12 - 22837 Lượt xem

 Bao quy đầu dài khiến quy đầu không thể lộ ra bên ngoài. Đây là nguyên nhân gây nên những chứng bệnh về quay đầu, nam giới sẽ gặp khó khăn khi trong sinh hoạt và đời sống tình dục cũng như sinh sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có cái nhìn đúng về hình ảnh dài bao quy đầu ở nam  giới để có cách giải quyết đúng đắn nhất.

[Bao quy đầu của bạn dài? -> Tư vấn]

[Quy đầu không lộ -> Tư vấn]

[Bao quy đầu bao kín dương vật -> Tư vấn]

Phân biệt bao quy đầu

Phân biệt trạng thái bao quy đầu

Một số hình ảnh bao quy đầu dài ở nam giới

Theo các chuyên gia khám nam khoa Thiên Hòa hiện tượng này thường xuất hiện ở nam giới trưởng thành. Bao quy đầu vẫn trùm kín dương vật không để lộ phần quy đầu ra ngoài. Bao quy đầu dài có thể phân thành 2 loại là: bao quy đầu dài thật và bao quy đầu dài giả.

– Bao quy đầu dài thật: là khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu dương vật không thể lộ ra bên ngoài.

– Bao quy đầu dài giả: là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

Nhận diện bao quy đầu dài: Miệng bao quy đầu trùm kín một nửa hoặc 3/4 quy đầu dương vật nhưng vẫn có thể dễ dàng lộn xuống rãnh quy đầu.

[Bao quy đầu dài phải làm sao -> Tư vấn]

[Bạn muốn cắt bao quy đầu -> Tư vấn]

Dưới đây là một số hình ảnh bao quy đầu dài ở nam giới

Bao quy đầu dài

Bao quy đầu ở nam giới

Các dạng bao quy đầu

Các dạng bao quy đầu

Hình ảnh trước và sau cắt bao quy đầu

Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

Cắt bao quy đầu là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng bao quy đầu dài. Hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc giúp “cậu nhỏ” nhìn ra thế giới mới tươi sáng hơn.

=> Da quy đầu dài giải quyết thế nào đây?

=> Ảnh hưởng của dài bao quy đầu tới sức khỏe sinh sản

Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu giúp bạn nhanh chóng loại bỏ phần da thừa ở quy đầu, không gây đau đớn, không gây chảy máu, vết thương nhỏ hồi phục nhanh chóng, mang lại yếu tố thẩm mỹ cao, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nam giới.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article