Dài bao quy đầu xử lý như thế nào?

Cập nhật: 16/03/2014 2:17 - 1079 Lượt xem

Dài bao quy đầu hay còn gọi là thừa bao quy đầu là hiện tượng phổ biến ở nam giới và tỉ lệ đó ngày càng gia tăng trong những năm gần đây. Nguyên nhân chủ yếu có thể là do bẩm sinh dẫn đến hiện tượng dài bao quy đầu, cũng có một số là do những thói quen xấu trong cuộc sống hàng ngày gây ra.

Độ tuổi giúp nam giới dễ phát hiện triệu chứng bao quy đầu dài là khi bước vào tuổi dậy thì. Thông thường, ở độ tuổi này thể tích của dương vật lớn dần, dài hơn, da bao quy đầu sẽ bị co lại và đẩy dần ra phía sau khiến đầu dương vật được lộ rõ ra ngoài. Ngược lại, nếu bao quy đầu vẫn che phủ đầu dương vật và che luôn cả ống niệu đạo thì đó là do da quy đầu dài.

dai bao quy dau xu ly nhu the nao

Cắt bao quy đầu điều trị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu xử lý như thế nào?

Hiện nay, cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị bao quy đầu dài hiệu quả. Đây là thủ thuật đơn giản, ít gây biến chứng và khả năng hồi phục nhanh. Nam giới khi mắc bệnh nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để giảm thiểu rủi ro cũng như có kết quả cao trong điều trị.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ uy tín trong việc khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung trong đó có điều trị dài bao quy đầu nói riêng. Tại đây, phương pháp cắt bao quy đầu được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đã điều trị thành công cho nhiều nam giới mắc phải triệu chứng này và được nhiều người lựa chọn. Phương pháp điều trị cắt bao quy đầu tại phòng khám có nhiều ưu điểm nổi trội như:

– An toàn: Thủ thuật cắt bao quy đầu tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác, đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.

 – Ít tổn thương, không để lại sẹo: Với kĩ thuật hiện đại với bàn tay khéo léo của bác sĩ chuyên khoa, thủ thuật được tiến hành nhanh gọn ít tổn thương, sau khi hồi phục hoàn toàn không để lại sẹo.

– Nhanh chóng: Thủ thuật nhỏ, thao tác nhanh gọn, quá trình thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong 15 – 20 phút.

– Không phải kiêng khem nhiều: Thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, ít tổn thương, bệnh nhân có thể vệ sinh tắm rửa bình thường

Khi phát hiện những dấu hiệu của dài bao quy đầu, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa khám và làm thủ thuật cắt bao quy đầu kịp thời. Chỉ có điều trị sớm, nam giới mới tránh được những biến chứng của bệnh, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Tin ưu đãi mới:

Nhân kỉ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi cho các trường hợp cắt bao quy đầu. Mục đích của chương trình là nhằm tri ân người bệnh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đến thăm khám, điều trị tại Phòng khám Thiên Hòa.

bvnk10

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám Thiên Hòa

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực hết mình trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Đó là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Để đăng ký nhận ưu đãi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 024 3734 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article