Ảnh hưởng của dài bao quy đầu tới sức khỏe sinh sản

Cập nhật: 20/05/2014 9:54 - 870 Lượt xem

Hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới đa số là do bẩm sinh. Nếu tình trạng này kéo dài, không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sinh họat cũng như sức khỏe sinh sản về sau.

Các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa cho biết, bao quy đầu dài là môi trường thuận lợi cho bựa sinh dục phát triển, dễ dẫn đến viêm nhiễm từ đó gây viêm bao quy đầu hoặc hẹp ống niệu đạo.

Ảnh hưởng của dài bao quy đầu tới sức khỏe sinh sản

 Không chỉ vậy, dài bao quy đầu còn kìm hãm sự phát triển của dương vật do đầu dương vật bị da bọc quy đầu cuốn chặt, không nhận được sự kích thích của thế giới bên ngoài. Bên cạnh đó, bao quy đầu quá dài hoặc hẹp dẫn đến niêm mạc dương vật nhận sự kích thích ít hơn, điều này khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm, trường hợp xấu nhất có thể bị vô sinh.

Để điều trị triệt để tình trạng này, nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là cắt bỏ phần da che phủ quy đầu. Đây là một phẫu thuật đơn giản được thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa. Thời gian làm thủ thuật trung bình từ 10 – 15 phút, liền vết thương sau 10 ngày và có thể sinh hoạt bình thường.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đang triển khai nhiều họat động, chương trình khuyến mãi khi cắt bao quy đầu. Với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, công nghệ cắt bao quy đầu Hàn Quốc và môi trường thực hiện vô khuẩn sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả, tránh những biến chứng về sau.

Đặc biệt, sau khi cắt bao quy đầu, không những điều trị dứt điểm tình trạng viêm bao quy đầu mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tình dục.

=> Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

=> Giải pháp hữu hiệu cho chàng dài bao quy đầu

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này, có thể liên hệ với các chuyên gia theo đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article