Bao quy đầu có chức năng gì?

Cập nhật: 13/05/2014 9:15 - 922 Lượt xem

Bao quy đầu là một trong những bộ phận bao bọc bên ngoài cơ quan sinh dục của nam giới. Đây là nếp gấp da trên phần cuối của dương vật, có khả năng co rút được, có chức năng bảo vệ và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc da quy đầu.

Do đặc thù đó là mặt trong của lớp da quy đầu có những tuyến tiết ra dung dịch chất nhờn mà khi tích tụ tạo ra một lớp bựa nên theo thời gian. Nếu nam giới không vệ sinh sạch sẽ dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục, gây ảnh hưởng đến dương vật và cho sức khỏe của cơ thể.

Bao quy đầu có chức năng gì?

Quy đầu là đầu nhạy cảm và cương cứng được của dương vật. Qui đầu được bao bọc toàn phần hay bán phần bởi da quy đầu. Quy đầu lộ ra hoàn toàn khi da quy đầu tuột khỏi nó khi giao hợp hay thủ dâm do dương vật cương cứng, hay do cắt bao quy đầu khi bị hẹp.

Nếu nam giới mắc các hiện tượng liên quan đến bao quy đầu như dài, hẹp bao quy đầu thì đây là tác nhân cũng như môi trường cho căn bẩn, vi khuẩn phát triển gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho dương vật.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến bao quy đầu cũng như chức năng của bao quy đầu. Nếu bạn bị các hiện tượng bất thường của bao quy đầu thì nên điều trị càng sớm càng tốt, trong nhiều trường hợp nên cắt bao quy đầu.

=> Dài bao quy đầu có nên phẫu thuật không?

=> Dài bao quy đầu và những ẩn họa khó lường

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên, có thể kết nối qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article