Dài bao quy đầu có nên cắt

Cập nhật: 13/05/2014 9:11 - 1178 Lượt xem

          Bao quy đầu dài bạn nên làm gì?

Câu hỏi: Da bao quy đầu của tôi dài nhưng vẫn có thể lộn da quy đầu lên trên thay vì để nó trùm như vậy? Tình trạng của tôi có nên cắt không, nếu có nên đến bệnh viện nào?

Trả lời:

Chào bạn!

Bao quy đầu dài là hiện tượng bất thường của bao quy đầu, ảnh hưởng đến đường tiết niệu và tích tụ chất cặn bẩn. Đặc biệt, bao quy đầu còn có thể tiết ra một chất dịch màu trắng có mùi hôi, được gọi là smegma hay còn gọi là bựa sinh dục.

Do vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên đi cắt bao quy đầu vì nếu để biến chứng xảy ra bạn sẽ gặp một số tình trạng sau:

Dài bao quy đầu có nên phẫu thuật?

           Viêm bao quy đầu

Bao quy đầu quá dài tạo điều kiện cho bựa sinh dục tích trữ dưới da, dễ gây nhiễm khuẩn, viêm bao quy đầu. Những vi khuẩn gây bệnh tiếp tục phát triển và lây nhiễm có thể gây nên các chứng bệnh như viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt.

           Xuất tinh sớm

Bao quy đầu dài làm dương vật luôn bị phủ kín, không có cơ hội tiếp xúc với bên ngoài. Vì thế khiến dây thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật rất nhạy cảm. Vì vậy, khi quan hệ tình dục dễ bị xuất tinh sớm, một số trường hợp nặng hơn dễ dẫn đến vô sinh.

           Kìm hãm sự phát triển của “cậu nhỏ”.

Nam giới bước vào tuổi dậy thì nếu đầu dương vật vẫn bị bọc chặt thì cậu bé sẽ bị ảnh hưởng cả về kích thước. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến dương vật ngắn ở nam giới.

           Ung thư, họai tử dương vật

Viêm nhiễm kéo dài có thể gây nhiễm trùng tiểu ngược dòng thậm chí có thể dẫn đến viêm đài bể thận, suy thận, ung thư dương vật.

Quyết định cắt bao quy đầu hay không tuỳ thuộc vào lựa chọn của bạn. Bạn có thể đến địa chỉ 73, trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội với chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa để thực hiện cắt bao quy đầu. Tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên về nam khoa sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn.

=> Dài bao quy đầu và những ẩn họa khó lường

=> Chi phí cắt bao quy đầu

Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được giải đáp các vấn đề liên quan. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article