Dài bao quy đầu và những ẩn họa khó lường

Cập nhật: 10/05/2014 10:19 - 690 Lượt xem

Dài bao quy đầu không nên chủ quan

Hiện tượng dài bao quy đầu ở quý ông không nên chủ quan vì đó là tác nhân gây nên những ẩn họa khó lường. Hãy cùng các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Dài bao quy đầu sẽ dẫn đến các ẩn họa sau:

1. Dễ bị viêm nhiễm

Bao quy đầu quá là môi trường thuật lợi cho vi khuẩn và các chất cặn bẩn phát triển và sinh sôi. Lâu ngày, các bựa sinh dục này kích thích đến cậu nhỏ và dẫn tới hiện tượng viêm nhiễm bao quy đầu và viêm nhiễm “cậu nhỏ”. Những vi khuẩn gây bệnh phía trong bao quy đầu tiếp tục phát sinh và truyền nhiễm, chúng còn có thể gây nên các chứng bệnh như viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt.

2. Thủ dâm

Sự kích thích của bựa sinh dục và chứng viêm bao quy đầu dễ dàng dẫn đến các hành vi thủ dâm ở nam giới. Thủ dâm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý cũng như chất lượng tinh trùng của bạn.

Dài bao quy đầu và những ẩn họa khó lường

3. Đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng

Dài bao quy đầu không ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống vợ chồng mà từ viêm nhiễm, dính bao quy đầu sẽ làm hạn chế kích thước “cậu nhỏ” và có cảm giác đau khi “yêu”. Điều này không những ảnh hưởng tới chuyện “phòng the” của vợ chồng mà còn dẫn tới rối loạn chức năng tình dục.

4. Gây vô sinh       

Các bựa sinh dục sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, phá vỡ môi trường sống và họat động của tinh trùng từ đó dẫn đến quá trình thụ thai kéo dài, nguy cơ vô sinh cao.

5. Ảnh hưởng đến sức khỏe bạn tình

Các bựa sinh dục sẽ theo tinh dịch vào âm đạo gây viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới. Đây cũng là một trong những nguyên nhân giải thích tại sao chị em dễ mắc ung thư cổ tử cung.

6. Ung thư “cậu nhỏ”

Chắc chắc nếu viêm nhiễm không được điều trị dứt điểm, kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật cũng như nguy cơ mắc bệnh ung thư “cậu nhỏ” rất cao.

=> Dài bao quy đầu giải quyết thế nào đây?

=> Phòng tránh biến chứng của dài bao quy đầu

Trên đây là một số ẩn họa về dài bao quy đầu mà bạn nên chú ý, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article