Da quy đầu dài giải quyết thế nào đây?

Cập nhật: 09/05/2014 10:10 - 975 Lượt xem

   Bao quy đầu dài giải quyết thế nào đây?

          Là vấn đề của nhiều bạn trẻ gặp phải và chưa tìm được phương pháp giải quyết. Sau đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ đưa ra một số phương pháp giải quyết hiện tượng này, giúp các bạn thoát khỏi sự lo lắng cũng như đảm bảo an toàn, sức khỏe cho “cậu nhỏ”.

Nếu nam giới sau tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín, làm dương vật không thể lộ ra bên ngoài được thì điều này không có lợi chút nào. Dương vật luôn trong tình trạng “bọc kín” sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho viêm nhiễm phát triển, ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật.

Dài bao quy đầu có nhiều loại:

Dài bao quy đầu thật là khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài; dài bao quy đầu giả là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

Bao quy đầu dài giải quyết thế nào đây?

Khi có hiện tượng bao quy đầu dài, tốt nhất là bạn nên tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là cắt đi lớp da thừa của bao quy đầu, giúp dương vật có cơ hội phát triển bình thường. Ở nhiều nước như Hồi giáo, người Do thái… cắt bao quy đầu như một tục lệ chứng tỏ người đó đã trưởng thành.

Cùng với sự phát triển của kĩ thuật y học, kĩ thuật cắt khoanh bao quy đầu cũng ngày một phát triển. Từ phương pháp phẫu thuật truyền thống, đến kĩ thuật laze những thập niên 90, và đến kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương ngày càng nhỏ, hồi phục ngày càng nhanh. Hiện nay, với phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc, thời gian tiểu phẫu chỉ 10 phút, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo, giúp nam giới giải tỏa nỗi lo lắng khi dài bao quy đầu.

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Chi phí cắt bao quy đầu

Nếu có nhu cầu cắt bao quy đầu, bạn có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội thể tiến hành tiểu phẫu, hoặc liên hệ qua đường dây nóng 024 3734 999904 3555 3595 để đặt lịch hẹn khám trước. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article