Bao quy đầu dài có quan hệ được không?

Cập nhật: 09/05/2014 10:01 - 10514 Lượt xem

Dài bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?

Bao quy đầu là bộ phận nhạy cảm và quan trọng của nam giới. Vì thế, nếu có các biểu hiện lạ của bao quy đầu, bạn nên thăm khám và điều trị sớm. Trong đó, một trong những băn khoăn thường gặp nhất của các bệnh nhân mắc dài bao quy đầu là: Dài bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?

Dài bao quy đầu là hiện tượng khi nam giới ở độ tuổi trưởng thành mà dương vật vẫn bị trùm kín, không để lộ ra ngoài được. Hiện tượng này có 2 loại: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

           Dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả

Dài bao quy đầu thật là khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn bao phủ và quy đầu dương vật không thể lộ ra bên ngoài. Dài bao quy đầu giả là bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Với những trường hợp dài bao quy đầu, quan hệ tình dục sẽ rất khó khăn. Dài bao quy đầu làm dương vật bị bọc kín, khi cương dương không thể lộ ra ngoài do đó khiến nam giới không có cảm hứng cũng như không thể tiến hành cuộc giao ban trọn vẹn.

Tuy nhiên, dài bao quy đầu vẫn có con được vì tinh dịch vẫn chui qua và vào âm đạo được khi giao hợp. Tuy nhiên, nam giới sẽ không có nhiều cảm giác. Da bao quy đầu quá dài che kín quy đầu nên khi “yêu”, quy đầu nam giới không nhận được kích thích.

Bao quy đầu dài, da quy đầu che phủ hết quy đầu nên dễ đọng lại những chất tiết ở vùng rãnh quy đầu hoặc nước tiểu trong vùng bao quy đầu, đóng cặn, gây khó khăn cho việc giữ gìn vệ sinh, cũng dẫn đến nhiễm trùng tiểu, làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh lây qua đường tình dục và ung thư dương vật.

           Dài bao quy đầu nên tiến hành cắt bao quy đầu

Chính vì vậy, nam giới khi dài bao quy đầu nên tiến hành cắt bao quy đầu. Thủ thuật này đơn giản, không mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật đồng thời giúp bạn thuận lợi trong quá trình quan hệ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

=> Tại sao bao quy đầu dài làm bạn xuất tinh sớm?

=> Công nghệ Hàn Quốc giúp bạn cáo biệt dài bao quy đầu

Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Hòa qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article