Tại sao bao quy đầu dài làm bạn xuất tinh sớm?

Cập nhật: 02/05/2014 10:05 - 1536 Lượt xem

Dài bao quy đầu là nguyên nhân dẫn đến viêm nhiễm, viêm niệu đạo… Đó cũng là một trong những nguy cơ gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Bệnh không chỉ ảnh hưởng tới tâm sinh lý mà còn có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình nếu không được điều trị kịp thời.

Dài bao quy đầu có 2 loại đó là: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

Dài bao quy đầu thật: là hiện tượng giữa quy đầu và bao quy đầu xuất hiện một lớp dính, khi cương cứng không thể lộ quy đầu ra ngoài một cách tự nhiên.

Dài bao quy đầu giả: là hiện tượng trong trạng thái bình thường quy đầu không thể lộ ra bên ngoài được nhưng khi cương cứng có thể lộ ra hoàn toàn.

Tại sao bao quy đầu dài làm bạn xuất tinh sớm

Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Tại sao bao quy đầu dài làm bạn xuất tinh sớm?

Khi bao quy đầu dài, lớp da che phủ lên đầu dương vật. Niêm mạc ở quy đầu ít khi được cọ sát, ít khi được kích thích nên có độ nhạy cảm cao. Chính vì vậy, khi quan hệ tình tình dục, quy đầu chỉ cần ma sát nhẹ với âm đạo cũng có thể dẫn đến xuất tinh sớm do quá nhạy cảm.

Với sự phát triển của y học, bao quy đầu hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm nhờ thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là tiểu phẫu đơn giãn, hiệu quả nhưng điều quan trọng đó là lựa chọn cơ sở y tế uy tín để điều trị. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn điều trị dài bao quy đầu hiệu quả với những ưu điểm sau:

Tại sao bao quy đầu dài dễ gây xuất tinh sớm

Cắt bao quy đầu giúp bạn điều trị dứt điểm xuất tinh sớm

– An toàn: Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc không làm tổn thương thể hang, đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân.

– Không đau: Công nghệ sử dụng gây tê tại chỗ khiến bệnh nhân không cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật.

– Ít tổn thương, không để lại sẹo: Với kĩ thuật hiện đại cùng sự áp dụng khéo léo của bác sĩ chuyên khoa, thủ thuật nhanh gọn ít tổn thương, sau khi hồi phục hoàn toàn không để lại sẹo.

– Nhanh chóng: Thủ thuật nhỏ, thao tác nhanh gọn, quá trình thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong thời gian ngắn 15-20 phút.

– Hồi phục nhanh: Thủ thuật cắt bao quy đầu  an toàn, ít tổn thương, bệnh nhân có thể vệ sinh tắm rửa bình thường.

Chỉ với 15 – 20 phút bạn hoàn toàn có thể loại bỏ hiện tượng dài bao quy đầu và xuất tinh sớm, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article